วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ร็อดเจอร์ส' ไม่หวั่น เจอ 'บา' ตัวแสบ ในยูโรป้า

'ร็อดเจอร์ส' ไม่หวั่น เจอ 'บา' ตัวแสบ ในยูโรป้า

  • Share:

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ลั่นไม่หวั่น เดมบา บา หัวหอกของ เบซิคตัส ที่เคยทำแสบสมัยยังค้าแข้งอยู่กับเชลซี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พร้อมตั้งเป้าเก็บชัยชนะในศึกยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมนัดแรกให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ลั่นไม่หวั่น เดมบา บา สตาร์ดาวยิงของ เบซิคตัส ยักษ์ใหญ่ลีกงวงที่ชอบทำแสบสมัยยังค้าแข้งกับ เชลซี อีกทั้งยังตั้งเป้าเก็บชัยชนะนัดแรกในศึกยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมให้ได้

ก่อนหน้านี้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เดมบา บา สมัยยังค้าแข้งให้กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทำเอาเดอะค็อป ทั่วโลกน้ำตาตก หลังซัดประตูดับฝันหงส์แดงชวดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรกไปแบบน่าเจ็บใจ และวันพรุ่งนี้ เดมบา บา ที่ย้ายไปเล่นให้กับ เบซิคตัส จะนำทัพยักษ์ใหญ่จากลีกไก่งวงบุกถิ่นแอนด์ฟิลด์อีกครั้งในศึกยูโรปา รอบ 32 ทีมสุดท้ายวันพรุ่งนี้

อย่างไรก็ตาม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ หงส์แดง ยืนยันว่าเกมวันพรุ่งนี้ไม่มีหวั่น เดมบา บา แน่นอน พร้อมตั้งเป้าเก็บชัยชนะให้ได้กุมความได้เปรียบก่อนลงเตะนัดที่สองในบ้านของเบซิคตัส

"สำหรับผม มันไม่ได้มีแรงกระตุ้นให้นึกถึงความทรงจำที่ไม่ดีหรอกนะ เบซิคตัสมีนักเตะที่ดี ในกองหน้า 4 คน เดมบา บา ก็อยู่ในตำแหน่งท็อปของพวกเขา  นี่คือทีมที่ชินกับชัยชนะและยากเสมอสำหรับทีมจากอังกฤษ แต่เราจะทำทุกวิถีทางให้ชนะและเดินหน้าคว้าแชมป์ให้ได้ นี่คือแมตส์แห่งศักดิ์ศรีมากและเป็นกมที่ยากในการต่อกรกับเบซิคตัส เราต้องการชัยชนะก่อนจะไปเยือนบ้านเขาในเลกที่สอง" ร็อดเจอร์สเผย

เดมบา บา สมัยยังค้าแข้งให้กับ เชลซี ยิงประตูดับฝัน หงส์แดง สู่การเป็นแชมป์ลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้