วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบลูกเจ้าของอู่รถเมืองนนท์ ชิงทรัพย์หาเงินกินไปเหล้า

รวบลูกชายเจ้าของอู่ซ่อมรถย่านนนทบุรี ก่อเหตุชิงทรัพย์สาวใหญ่ที่ปากซอยสวนผัก 49 เอาเงินไปกินเหล้า ตำรวจคาดไม่ได้ทำครั้งแรก หากผู้เสียหายคนใดสงสัย ติดต่อชี้ตัวได้ที่ สน.ตลิ่งชัน...

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 58 พ.ต.อ.คมสิทธิ์ รังไสย์ ผกก.สน.ตลิ่งชัน แถลงผลการจับกุม นายนริศ หรือ น็อต สุดโต อายุ 18 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี ผู้ต้องหาวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะฯ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มีโอ สีชมพู-ดำ ทะเบียน ขนฬ 40 สุพรรณบุรี โทรศัพท์มือถือไอโมบาย 1 เครื่อง กระเป๋าสะพายสุภาพสตรี 1 ใบ และเอกสารสำคัญของผู้เสียหาย ระบุชื่อ น.ส.ปุณญาพัฒน์ ดวงพุฒ อายุ 30 ปี จำนวนหนึ่ง โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายนริศ ได้ที่อู่ซ่อมรถยนต์ไม่มีชื่อ หน้าวัดพระนอน ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

จากการสอบสวน นายนริศ ทราบว่า นายนริศเป็นบุตรชายเจ้าของอู่ซ่อมรถดังกล่าวจริง สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา นายนริศเกิดทะเลาะกับพ่อ จึงยืมรถจักรยานยนต์ของญาติ ขี่ออกจากอู่มาตามถนนราชพฤกษ์-นครอินทร์ โดยไม่มีเงินติดตัวออกมา เมื่อพบผู้เสียหายกำลังเดินอยู่ปากซอยสวนผัก 49 แขวงและเขตตลิ่งชัน จึงตรงเข้าไปกระชากกระเป๋าสะพายดังกล่าว ได้เงินสดมาประมาณ 1,400 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

จากนั้นนายนริศได้โยนกระเป๋าพร้อมเอกสารอื่นๆ ทิ้งข้างทาง แล้วนำเงินที่ได้ไปกินเหล้า รอเวลาอารมณ์เย็นลงแล้ว จึงค่อยเดินทางกลับบ้าน โดยยังเก็บโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหาย หวังจะเอาไว้ใช้ ไม่คิดนำไปขายที่ไหน กระทั่งตำรวจตามมาจับกุมตัวได้ที่อู่ดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.คมสิทธิ์ กล่าวว่า จากการเช็กประวัติผู้ต้องหา ไม่พบเคยต้องคดี หรือมีหมายจับ แต่ยังต้องสงสัยว่าอาจเคยก่อเหตุทำนองนี้มาก่อน จึงอยากประชาสัมพันธ์หากผู้เสียหายรายอื่นที่สงสัยจะถูกนายนริศวิ่งราวทรัพย์ สามารถติดต่อขอดูตัว และยานพาหนะ เพื่อเเจ้งข้อหาดำเนินการเพิ่มเติมต่อไป.

รวบลูกชายเจ้าของอู่ซ่อมรถย่านนนทบุรี ก่อเหตุชิงทรัพย์สาวใหญ่ที่ปากซอยสวนผัก 49 เอาเงินไปกินเหล้า ตำรวจคาดไม่ได้ทำครั้งแรก หากผู้เสียหายคนใดสงสัย ติดต่อชี้ตัวได้ที่ สน.ตลิ่งชัน... 18 ก.พ. 2558 19:40 18 ก.พ. 2558 23:01 ไทยรัฐ