วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อแม่แยกทางกัน 'แอลลี่' ไล่ล่าฝันเป็นนางแบบต่อ

สวยสูงใส แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คว้าฝันสูงสุดกับการเป็นนางงามระดับชาติได้แล้ว ตอนนี้ยังมีอีกฝันที่อยากทำให้ได้คือ อยากจะเป็นนางแบบเริดๆ ไม่ขอคิดฟุ้งเพ้อไปไกลว่าจะเด่นดังเป็นนางแบบอินเตอร์ อยากจะเริ่มทำงานนางแบบควบคู่นางงามไปด้วย

แอลลี่ เพิ่งหอบความงามมาร่วมงาน Embassy Diplomat Screens the Golden Year 2015 ในโรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โรงภาพยนตร์ 6 ดาว ที่ห้างเซ็นทรัล แอ็มบาสซี่ หลังจบแถลงข่าวถึงแล้ว แอลลี่ได้ให้สัมภาษณ์พิเศษอย่างยิ้มแย้มกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

วางอนาคตไว้ว่า หลังจากหมดตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แล้ว แอลลี่อยากจะบินไปเป็นนางแบบที่ไหนดี ลอนดอน ปารีส หรือว่ามิลาน? “(ยิ้ม) อยากจะเริ่มที่เมืองไทยก่อนค่ะ ดูโอกาสก่อนค่ะว่ายังไงดี แบบไหนดี ต้องดูก่อน แอลลี่ไม่อยากจะบอกว่า โอเคค่ะ จะไปตรงนี้...(ยิ้ม) ถ้าไปไม่ถึงจุดนั้นก็จะ (ยิ้ม)” จะมุ่งไปประเทศไหนเป็นพิเศษหรือไม่? “แอลลี่ก็อยากจะไปทุกที่ค่ะ” เห็นแต่คุณแม่ (ยุ้ย ปนัดดา จันทร์แก้ว) คอยตามติดออกงานด้วยตลอด ไม่ค่อยเห็นคุณพ่อ หรือพูดถึงคุณพ่อเลย คุณพ่อแอลลี่เป็นยังไงบ้างคะ? “พ่อแม่แยกทางกันค่ะ แต่ก็...คุยกันอยู่ค่ะ”.

สวยสูงใส แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คว้าฝันสูงสุดกับการเป็นนางงามระดับชาติได้แล้ว ตอนนี้ยังมีอีกฝันที่อยากทำให้ได้คือ อยากจะเป็นนางแบบเริดๆ 18 ก.พ. 2558 17:40 18 ก.พ. 2558 19:15 ไทยรัฐ