วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป 'แอนเดอร์สัน' ขอเปลี่ยนตัว เหตุหายใจไม่ออกที่โบลิเวีย

"แอนเดอร์สัน" มิดฟิลด์ทีมอินเตอร์นาซิอองนาล ถึงกับต้องขอเปลี่ยนตัวออกจากสนาม หลังหายใจไม่ออก ในเกมที่ต้นสังกัดบุกไปแพ้ เดอะ สตรองเกสต์ ทีมจากโบลิเวีย 1-3 ในศึกโคปา ลิเบอร์ตาดอเรส...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า แอนเดอร์สัน อดีตกองกลางชาวบราซิล ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันย้ายมาอยู่กับทีมอินเตอร์นาซิอองนาล มีเรื่องฮือฮาในสนามอีกแล้ว หลังขอเปลี่ยนตัวออกกะทันหันเพราะหายใจไม่ออก ในเกมที่ต้นสังกัดบุกไปแพ้ เดอะ สตรองเกสต์ ทีมจากโบลิเวีย 1-3 ในศึกโคปา ลิเบอร์ตาดอเรส รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

แอนเดอร์สัน วัย 26 ปี  ย้ายจากแมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมอินเตอร์นาซิอองนาล ในช่วงตลาดนักเตะเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา โดยเขาเปิดตัวนัดแรกได้ไม่สวยนัก หลังยิงจุดโทษพลาด ในเกมพบทีมครูไซโร เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ในเกมโคปา ลิเบอร์ตาโดเรส เจ้าตัวลงเล่นแค่ 36 นาที ก็ขอเปลี่ยนตัวออกเสียแล้ว เนื่องจากหายใจไม่ออก ต้องมานั่งสูดออกซิเจนบนม้านั่งสำรองกันเลยทีเดียว 

ทั้งนี้ กรุงลาปาซ ประเทศโบลิเวีย ตั้งอยู่ในหุบเขาของเทือกเขาแอนดีส และเป็นเมืองที่สูงเสียดปุยเมฆ อยู่เหนือระดับน้ำทะเลที่ 3,500 เมตร

ชมคลิป 

"แอนเดอร์สัน" มิดฟิลด์ทีมอินเตอร์นาซิอองนาล ถึงกับต้องขอเปลี่ยนตัวออกจากสนาม หลังหายใจไม่ออก ในเกมที่ต้นสังกัดบุกไปแพ้ เดอะ สตรองเกสต์ ทีมจากโบลิเวีย 1-3 ในศึกโคปา ลิเบอร์ตาดอเรส... 18 ก.พ. 2558 17:29 18 ก.พ. 2558 18:57 ไทยรัฐ