วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดขำไม่ได้ ! ชายชรามะกัน ขับรถ ชนดะ 9 คันรวด (ชมคลิป)

อดขำไม่ได้ ! ชายชรามะกัน ขับรถ ชนดะ 9 คันรวด (ชมคลิป)

  • Share:

ใครชมคลิปวิดีโอนี้ คงอยากจะขำ แต่ต้องขำเบาๆ เพราะเป็นอุบัติเหตุ ชายแก่ วัยกว่า 90 ในสหรัฐฯ​ขับรถออกจากที่จอดรถ  แต่ไม่รู้เป็นเพราะความชราหรือตกใจ จึงได้ขับรถพุ่งชนรถคันอื่น ถึง 9 คันอย่างนี้

เมื่อ 18 ก.พ. สื่อต่างประเทศรายงานข่าวกันครึกโครม เกิดอุบัติเหตุอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อนายรัสเซลล์ เคอร์ ชายสูงอายุ วัย 92 ปี ขับรถยนต์แบบมินิแวน สีเทาเข้ม พุ่งชนรถยนต์คันอื่นๆรวมแล้วถึง 9 คัน ขณะชายชราผู้นี้ พยายามขับรถออกจากที่จอดรถปิ๊กกลี้ วิกกลี้  เมืองเมย์วิลล์ ในรัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐฯ

กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่หน้าร้าน เมย์วิลล์ สโตร์ ใกล้ที่จอดรถ ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้เป็นหลักฐาน แสดงให้เห็นภาพ ขณะนายเคอร์ เริ่มขับรถถอยออกจากที่จอด ก่อนต่อมากลับเกิดเหตุสุดระทึก เพราะเขาได้ขับรถพุ่งชนรถที่จอดอยู่อีกหลายคัน จนได้รับความเสียหาย  อีกทั้งนายเคอร์ยังได้ขับรถหนี จนเกิดขับไปชนกับรถปิ๊กอัพสีแดงคันใหญ่ที่แล่นออกมาจากที่จอดพอดีอีก

‘ ถ้าคุณดูจากวิดีโอ ตอนแรกคงคิดว่า เป็นเหตุการณ์ร้ายแรงบนถนน หรือ เด็กหนุ่ม พยายามขับรถหนีตำรวจ ’เจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐฯกล่าว พร้อมระบุว่าชายคนขับรถปิ๊กอัพสีแดงคันที่โดนชนและลงมาจากรถ เป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ที่ไม่ได้อยู่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ เพียงแต่เคราะห์ดี ที่อุบัติเหตุครั้งนี้ ไม่ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้