วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพทย์บอกปลอดภัย 'พอร์ช ศรัณย์' ซิ่งบิ๊กไบค์คว่ำ!! (ชมคลิป)

หวิดเกิดเรื่องเศร้า เมื่อพระเอกหนุ่มช่อง 7 สี พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คว่ำ ตามรายงานข่าวเบื้องต้นแจ้งว่า พอร์ช ได้รับบาดเจ็บสาหัส เรื่องนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มพอร์ช ก็ได้รับคำตอบว่า 

"ตอนนี้น้องอยู่โรงพยาบาล คุณหมอได้เฝ้าดูอาการและออกมาบอกรอบหนึ่งแล้วว่าน้องปลอดภัย (ไม่มีส่วนไหนได้รับบาดเจ็บสาหัสใช่มั้ยคะ) รอสรุปอาการอีกทีครับ เพราะพี่ยังไม่อยากพูดไป รอสรุปจากคุณหมออีกทีว่าเป็นอะไร ตรงไหนบ้าง คุณหมอแค่ออกมาบอกว่า ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้ว (สรุปอาการหนักมั้ยคะ) คุณหมอรอสรุปตอนเย็น คุณหมอแค่บอกว่าปลอดภัยแล้ว (รถคว่ำที่ไหนคะ) เรื่องสถานที่พี่ยังไม่ได้คุยกับพวกเพื่อนๆ เขาว่ายังไงที่ไหน (คือพอร์ชไปออกทริปมอเตอร์ไซค์กับเพื่อนเหรอคะ) ไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้คุยรายละเอียดกันเยอะ ไว้เดี๋ยวรอแถลงข่าว แต่รออาการน้องดีก่อน (จะแถลงวันไหนคะ เย็นนี้เลยหรือเปล่า) เดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบอีกที แต่เย็นนี้และวันพรุ่งนี้ยังไม่น่าไหวครับ".

ความคืบหน้าล่าสุดจากการสอบถามผู้จัดการ ทางหนุ่มพอร์ชตัดสินใจจะแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (19 ก.พ.) ในเวลา 13.00 น.ที่โรงพยาบาลเวชธานี ห้องประชุม 3 อาคารบี และจากการเปิดเผยของทางผู้จัดการถึงข่าวลือที่ว่าอาการพระเอกหนุ่มโคม่า ได้รับการยืนยันว่าตอนนี้ พอร์ช ปลอดภัยส่วนรายละเอียดต่างๆ ว่าบาดเจ็บตรงไหน อย่างไรให้รอฟังจากปากแพทย์ในพรุ่งนี้. 

หวิดเกิดเรื่องเศร้าเมื่อพระเอกหนุ่มช่อง 7 สี พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซน์บิ๊กไบค์คว่ำ ตามรายงานข่าวเบื้องต้นแจ้งว่า พอร์ช ได้รับบาดเจ็บ สาหัส 18 ก.พ. 2558 17:04 ไทยรัฐ