วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โลกาภิวัตน์ 19/02/58

นักบวชศาสนาฮินดู

นักบวชในศาสนาฮินดู ยืน สูบบุหรี่ ในบริเวณ วัดปาชูปาตินาถ ในกรุงกาฐมาณฑุ เมืองหลวงเนปาล ในช่วงเวลานี้นักบวชฮินดูทั้งในอินเดียและเนปาล ต่างพา กันเดินทางมารวมกันอยู่ที่วัดแห่งนี้เพื่อร่วมประกอบพิธีมหาศิวะราตรี.

ลายพระอาทิตย์

องค์การอวกาศสหรัฐฯเผยแพร่ภาพถ่ายดวงอาทิตย์ จากยานอวกาศสังเกตการณ์ดวงอาทิตย์ มองเห็นเป็นเส้นสีดำทาบอยู่บนพื้นผิวดวงอาทิตย์หลายแห่ง ส่วนที่ดำมากเป็นส่วนที่อุณหภูมิเย็นกว่าที่อื่น แนวเส้นสีดำเหล่านี้ มีความยาวรวมกัน มากกว่าเอาโลก 67 ดวงมาวางเรียงต่อกันเสียอีก.

ขาเทียม

สตรีผู้ใช้ขาเทียมแบบล่าสุด เข้าร่วมในงานแสดงแบบ ที่ร้านกล้องแฮสเซลแบลด และโปรโฟโต ในงานแสดงสินค้า ที่เมืองโยโกฮามา ทางใต้ของกรุงโตเกียว เมื่อกลางเดือนมานี้.

ปิดตายหอดูดาว

หอดูดาวมอนต์เมแกนติก บนเขามอนต์เมแกนติก ในนครควิเบก ของแคนาดา หอดูดาวอันทัน สมัยเปิดดำเนินการ มาตั้งแต่ พ.ศ. 2521 ตั้งอยู่ประจันพรมแดนของรัฐนิวแฮมพ์เชียร์และเมนของอเมริกา จะต้องปิดประตูตั้งแต่วันที่ 1 เดือนหน้าเป็นต้นไป เนื่องจากรัฐบาลไม่มีงบให้อีกต่อไป.

นักบวชในศาสนาฮินดู ยืน สูบบุหรี่ ในบริเวณ วัดปาชูปาตินาถ ในกรุงกาฐมาณฑุ เมืองหลวงเนปาล ในช่วงเวลานี้นักบวชฮินดูทั้งในอินเดียและเนปาล ต่างพา กันเดินทางมารวมกันอยู่ที่วัดแห่งนี้เพื่อร่วมประกอบพิธีมหาศิวะราตรี 18 ก.พ. 2558 15:20 18 ก.พ. 2558 15:26 ไทยรัฐ