วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตแข้ง 'ปีนใหญ่' ตบเท้าร่วมงานแต่ง 'ซีแมน'

อดีตแข้ง 'ปีนใหญ่' ตบเท้าร่วมงานแต่ง 'ซีแมน'

  • Share:

สองดาวเตะระดับตำนานของทีมเดอะ กันเนอร์ส ตบเท้าเข้าร่วมงานแต่งครั้งใหม่ของอดีตนายทวารทีมชาติอังกฤษ "เดวิด ซีแมน" กับคู่หู่นักสเก็ตน้ำแข็งสาวชาวเมืองผู้ดี เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศอันชื่นมื่น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า โซล แคมป์เบล และ เอียน ไรท์ เป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนนักเตะคนสนิท ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานแต่งงานครั้งใหม่ของอดีตนายทวารทีมชาติอังกฤษและทีมอาร์เซนอล ในหมู่บ้านย่านคอตส์วัลด์ ชานกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

อดีตผู้รักษาประตู วัย 51 ปี พบรักกับ แฟรงกี้ พัลต์นีย์ นักไอซ์สเก็ตชื่อดังชาวอังกฤษ ครั้งแรกในรายการเรียลิตี้โชว์ ของสถานีโทรทัศน์ไอทีวี เมื่อปี 2008 ขณะที่ซีแมนยังคงใช้ชีวิตคู่กับเด็บบี้ ภรรยาคนที่สอง และมีข่าวว่า ทั้งคู่แอบคบชู้จนนำมาสู่การฟ้องร้องในที่สุด

จากนั้นทั้งคู่ได้ออกมายอมรับว่า กำลังคบหาดูใจกันอย่างเปิดเผย และมีการจัดงานแต่งงานอย่างเรียบง่าย พร้อมเชิญแขกคนสำคัญเท่านั้นเข้าร่วมงาน โดยเจ้าบ่าวให้สัมภาษณ์สื่อท้องถิ่นเกี่ยวกับเจ้าสาวคนใหม่ของเขาว่า "ผมมีภาพความทรงจำต่างๆ ของเธอมากมาย แต่ในวันนี้เธอสวยจนผมจินตนาการไม่ถึงเลยทีเดียว"

ทั้งนี้ นอกจาก แคมป์เบล และ ไรท์ ที่ถูกเชิญเข้าร่วมงานแต่งแล้ว ยังมี ลี ดิ๊กซัน และ โทนี อดัมส์ อดีตแผงแบ็กโฟร์ในตำนานของทีมปืนใหญ่ยุครุ่งเรือง เป็นหนึ่งในผู้ได้รับเชิญ แต่ไม่มีรายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมอาร์เซนอล เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วยหรือไม่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้