วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เช็กวงจรปิด-ลายนิ้วมือ ล่าตีนแมวฉกทรัพย์บ้าน 'เบล สุพล'

เช็กวงจรปิด-ลายนิ้วมือ ล่าตีนแมวฉกทรัพย์บ้าน 'เบล สุพล'

  • Share:

ตร.สมเด็จเจ้าพระยา เร่งเช็กกล้องวงจรปิด ล่าตีนแมวฉกทรัพย์บ้าน 'เบล สุพล' นักร้องค่ายดัง พร้อมนำตัวพนักงานก่อสร้าง ที่ตั้งแคมป์อยู่หลังบ้านนักร้องค่ายดังมาตรวจสอบลายนิ้วมือ ...

จากกรณีคนร้ายย่องเข้าบ้านนักร้องหนุ่ม 'เบล สุพล' นักร้องค่ายดัง ภายในบ้านเลขที่ 147 หมู่บ้านเพชรพลอย ซอยกรุงธนบุรี 7 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน ซึ่งเป็นบ้านอาคารสูง 4 ชั้น ถูกรื้อทรัพย์สินจำนวนกว่า 4 ห้องนอน โดยคนร้ายได้ทุบกำแพงทางช่องระบายอากาศในห้องครัวเข้ามาโจรกรรมทรัพย์สินด้านใน ได้เงินสดหายไปประมาณ 4 แสนบาท เครื่องเพชร นาฬิกา ทองคำ และอาวุธปืน มูลค่ากว่า 3 ล้านบาทหายไป

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 18 ก.พ.58 พ.ต.อ.อนุรักษ์ ยศประสิทธิ์ ผกก.สน.สมเด็จเจ้าพระยา เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวพนักงานก่อสร้างคอนโดมิเนียม ที่ตั้งแคมป์อยู่หลังบ้านนักร้องหนุ่ม 'เบล สุพล' มาทำการตรวจลายนิ้วมือทั้งหมดแล้ว นอกจากนี้ได้ทำการเช็กกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณบ้านพบกว่า เมื่อช่วง 15.00 น. ของวันที่เกิดเหตุ ได้มีผู้ต้องสงสัย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มาเขย่าประตูบ้าน เมื่อทราบว่าไม่มีคนอยู่ที่บ้าน อาจจะลงมือก่อเหตุขโมยทรัพย์สินไปดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้