วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่เร่งวิวาห์ 'หญิง'เหวอ!!

เห็นแก๊งเพื่อนๆ ทยอยสละโสดกันไปแล้ว แม่น้อย โพธิ์งาม ก็เร่งอยากเห็นสาวเซ็กซี่ หญิง–รฐา โพธิ์งาม เป็นฝั่งเป็นฝา เจอ หญิง เลยถามว่า แม่น้อยเร่งให้แต่งแล้วกดดันมั้ย “ก็กดดัน แต่ถ้ากดดันมากๆ เราอาจจะได้คนไม่ดีเข้ามาทำให้ชีวิตเราเหนื่อยเราก็ไม่เอานะ ขอมีคู่สบายๆ คนที่ไม่เจ้าชู้และรักเราจริงๆ ไม่ต้องมีผู้หญิงวิ่งหาตลอดเวลาดีกว่า” ปิดทางคนเจ้าชู้? “ผู้ชายทุกคนมีความเจ้าชู้ แต่โอกาสความเจ้าชู้อาจจะไม่เท่ากัน อย่างคนในวงการก็อาจจะมีมากกว่าคนอื่นหน่อยมีผู้หญิงวิ่งเข้าหาอยู่แล้ว แต่ก็อยู่ที่ตัวคนด้วยถ้าเค้าทำให้เรามั่นใจว่าเค้าแน่วแน่ ไม่อ่อนไหวง่ายๆ ก็ไม่มีปัญหา ตอนนี้ก็มีคุยทั้งคนในและนอกวงการ ก็คุยเป็นเพื่อนๆกันไม่ได้คิดว่าเค้ามาจีบนะ ก็มีคนที่ตรงสเปกรู้สึกดีแต่ไม่ได้อยู่ในจุดที่พัฒนาหรืออะไร”

ถ้าคบคนในวงการจะเปิดตัวมั้ยว่าคนนี้ผู้ชายของชั้น? “โห ผู้ชายต้องเป็นฝ่ายพูดมั้ย ถ้าจะต้องคบคนในวงการก็ต้องเลือกคนที่เค้าพร้อมที่จะพูด เค้าต้องให้เกียรติเรา” ถ้าผู้ชายไม่เปิดเราไปเลยมั้ย “หญิงเซ้นสิทีฟกับการให้เกียรติคนมาก ถ้าเค้าไม่ให้เกียรติเรา หญิงก็ไม่เอาเลย ถึงจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่มันก็เป็นเรื่องใหญ่สำหรับหญิง” ชอบผู้ชายชัดเจน? “ใช่ค่ะ” ปีนี้จะมีแฟนมั้ย? “ก็กดดันนะกลัวมีลูกไม่ทันเพื่อนอยากให้ลูกโตทันเป็นแก๊งเดียวกัน แต่ก็อยู่ที่เวลาด้วย”.

เห็นแก๊งเพื่อนๆ ทยอยสละโสดกันไปแล้ว แม่น้อย โพธิ์งาม ก็เร่งอยากเห็นสาวเซ็กซี่ หญิง–รฐา โพธิ์งาม เป็นฝั่งเป็นฝา เจอ หญิง เลยถามว่า แม่น้อยเร่งให้แต่งแล้วกดดันมั้ย 18 ก.พ. 2558 14:17 18 ก.พ. 2558 14:17 ไทยรัฐ