วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สมหวังแล้ว! 'นุ้ย'ท้อง3เดือน

ถือเป็นข่าวดีต้อนรับต้นปีอีกข่าว หลังจากที่อดีตนางสาวไทยปี 2544 “นุ้ย–สุจิรา อรุณพิพัฒน์” กับสามีไฮโซ “ปอนด์–ชยพล หลีระพันธ์” ได้เวลาเฮดังๆ ว่าท้องแล้วจ้ะ! เพราะสาวนุ้ย-สุจิรา ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่ปลายปี 2556

โดยก่อนหน้านี้ คู่รักคู่นี้ มีความพยายามจะมีลูกด้วยกันมาพักใหญ่ๆ ลงทุนหาหมอกินยาฉีดยาเพิ่มฮอร์โมนจนอวบอิ่มไปหมดแล้ว เพิ่งจะมาพบทางสว่างก็ตอนควงกันไปไหว้ขอลูกกับเจ้าแม่กวนอิมที่รีพัลส์เบย์ เกาะฮ่องกง เมื่อปลายปีก่อน ปรากฏว่าโป๊ะเช้ะเลย ป่องทันใจนึก...สมหวังได้ท้องซะที นุ้ย บอกว่า “ช่วงนี้แพ้ท้องหนักกินอะไรก็อร่อยไปหมด โดยหันมาโซ้ยข้าวขาหมูกับข้าวหมูแดงทุกคืนก่อนนอน ทั้งๆที่เลิกกินหมูไปนาน และหันมาทานแต่มังสวิรัติ ส่วนอาหารที่เคยชอบจะยี้หมดเลยได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้ ทั้งไข่, อาหารญี่ปุ่น, เต้าหู้ และอาหารทะเล เพราะเป็นท้องแรก คุณสามีจึงประคบ ประหงมพิเศษ เมียอยากกินอะไรจะกินเป็นเพื่อนด้วยจนพุงปลิ้นไปหมดแล้ว แต่ถ้าถามว่า อยากได้ลูกผู้หญิงผู้ชาย นุ้ยจะจุ๊ปากทันทีว่าอย่าพูดไป เดี๋ยวลูกในท้องได้ยินแล้วจะน้อยใจ เพศ ไหน ก็ได้ขอให้ลูกเป็นคนดีมีศีลธรรม”.

ถือเป็นข่าวดีต้อนรับต้นปีอีกข่าว หลังจากที่อดีตนางสาวไทยปี 2544 “นุ้ย–สุจิรา อรุณ-พิพัฒน์” กับสามีไฮโซ “ปอนด์–ชยพล หลีระพันธ์” ได้เวลาเฮดังๆ ว่าท้องแล้วจ้ะ! 18 ก.พ. 2558 14:11 18 ก.พ. 2558 14:12 ไทยรัฐ