วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หมาก&คิม'อินเนอร์เต็มร้อย หัวใจลึกๆทั้งรักและห่วงใย

โอ๋ๆที่รัก.

กำลังอยู่ในบรรยากาศเทศกาลวาเลนไทน์ วันนี้เลยมีความรักของพระ-นาง 2 คู่ในละคร “แอบรักออนไลน์” มาฝากให้อิจฉาเล่นๆ โดยเป็นฉากที่ พริบพราว (คิมเบอร์ลี่) ถูก องศา (เอ็ม–อภินันท์) จับได้ว่าเข้ามาสืบเรื่องปั่นหุ้น องศา เลยแค้นจัดเข้าทำร้ายร่างกาย ลิปดา (ปีเตอร์ คอร์ปฯ) กับ ปราณนต์ (หมาก–ปริญ) เข้าไปช่วย เกิดการปะทะกัน ลิปดา ถูกยิงบาดเจ็บ อวัศยา (แอน ทองประสม) เข้าไปดูแลด้วยความเป็นห่วง ขณะที่ ปราณนต์ ก็เข้าไปกอด พริบพราว ด้วยความห่วงใยทั้งที่เพิ่งจะบอกเลิกเป็นแฟนกันไปหยกๆ

ฉากนี้ชุลมุนชุลเกแต่ผลที่ได้คือทำให้หนุ่มสาว 2 คู่ต่างก็รู้หัวใจตัวเองว่ารัก&ห่วงใยใครที่สุด แอน แสดงให้เห็นลึกๆของหัวใจก็มี บอสปีเตอร์ ยึดครองอยู่ ส่วน หมาก ถึงแม้จะทำเป็นใจแข็งสลัดรัก คิม แต่สุดท้ายก็ปฏิเสธความจริงไม่ได้ว่าตัวเองก็รัก คิม เต็มหัวใจ! สังเกตดูคู่ใหญ่ แอน&ปีเตอร์ เล่นดี แต่ถ้าพูดถึงอารมณ์รักแล้ว บอกเลยคู่ของ หมาก&คิม “อินเนอร์” เต็มร้อย คริๆ...ไม่เชื่อก็ตามดูเลยคืนนี้ ทางช่อง 3. อ่านนิยาย "แอบรักออนไลน์" ได้ที่นี่

บันเทิงทีวี

กำลังอยู่ในบรรยากาศเทศกาลวาเลนไทน์ วันนี้เลยมีความรักของพระ-นาง 2 คู่ในละคร “แอบรักออนไลน์” มาฝากให้อิจฉาเล่นๆ โดยเป็นฉากที่ พริบพราว (คิมเบอร์ลี่) ถูก องศา (เอ็ม–อภินันท์) 18 ก.พ. 2558 14:04 18 ก.พ. 2558 14:14 ไทยรัฐ