วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มโรคจิต ขโมยกางเกงใน ดมสำเร็จความใคร่

ผญบ.-นศ.สาวเมืองเลย ช่วยกันจับตัวหนุ่มโรคจิตขโมยกางเกงใน หลังแอบปืนบ้านเข้ามากลางดึก ลัก กกน.และเสื้อนักศึกษา เอาไปดมสำเร็จความใคร่ เจ้าตัวเผยชอบมาก กางเกงในที่ยังไม่ซัก ทำให้ยิ่งได้อารมณ์

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 18 ก.พ. 58 ร.ต.ท.ศักดา ช้างเหล็ก รอง สวป.สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งจาก นายบุญจันทร์ พรหมบุตร ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 12 ต.เมือง อ.เมือง จ.เลย จับหนุ่มโรคจิต เข้ามาขโมยกางเกงในที่บ้านเช่าสามปอ เลขที่ 341 หมู่ 12 ต.เมือง อ.เมืองเลย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุพบ นายบุญจันทร์ พรหมบุตร ผู้ใหญ่บ้าน ม.12 พร้อมผู้เสียหายเป็นนักศึกษาหญิงของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ช่วยกันจับตัว นายสุชัน เหลี่ยมทองดี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/31 หมู่ 10 ต.นครปฐม จ.นครปฐม พร้อมของกลางกางเกงในผู้หญิง 16 ตัว และเสื้อนักศึกษา มีตรา ม.ราชภัฏเลย 1 ตัว อยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำ

จากการสอบถาม น.ส.รัชรีกร ป้องยาง น.ส.ศิรินทิพย์ ไกยะโส และ น.ส.วรกร คำคุณนา นักศึกษา ม.ราชภัฏเลย ผู้เสียหาย เผยว่า เมื่อคืนพวกตนได้ตากเสื้อชั้นใน กางเกงใน และเสื้อนักศึกษาที่ซักแล้วไว้หลังบ้าน จนกระทั่งเช้ามืดเห็นคนร้ายย่องเข้ามาขโมยกางเกงในและเสื้อไป จึงรีบตะโกนให้คนช่วย จนช่วยกันจับตัวไว้ได้ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่

สอบสวน นายสุชัน ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ตนเป็นคนขโมยกางเกงในและเสื้อนักศึกษาจริง โดยจะเลือกกางเกงในผู้หญิงที่ตากไว้ตามหอพักและบ้านเช่าในยามวิกาลเพื่อนำไปสูดดมและสำเร็จความใคร่ไปด้วยพร้อมกัน โดยยอมรับว่าทำแล้วมีความสุขทางอารมณ์ โดยเฉพาะถ้าได้กางเกงในหญิงสาวที่ยังไม่ได้ซัก ยิ่งดี เพราะมีกลิ่นติดอยู่ ทำให้ได้อารมณ์ทางเพศอย่างมาก

นอกจากนี้ นายสุชัน ยังยอมรับอีกว่า ตนขโมยกางเกงในหญิงสาวมานานแล้ว แต่ครั้งนี้ถูกจับได้เสียก่อน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมคุมตัวผู้ต้องหาและของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผญบ.-นศ.สาวเมืองเลย ช่วยกันจับตัวหนุ่มโรคจิตขโมยกางเกงใน หลังแอบปืนบ้านเข้ามากลางดึก ลัก กกน.และเสื้อนักศึกษา เอาไปดมสำเร็จความใคร่ เจ้าตัวย้ำชอบมากกางเกงในที่ยังไม่ซัก เพราะมีกลิ่นติด ทำให้ได้อารมณ์เป็นอย่างดี 18 ก.พ. 2558 13:17 18 ก.พ. 2558 14:11 ไทยรัฐ