วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พิม'ขี้อ้อน!...ใครคิดจีบรู้ไว้

มานั่งพูดคุยและสร้างสรรค์เมนูรับเทศกาลวาเลนไทน์ในรายการ “Food In Love” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD นักแสดงสาวและผู้จัดละครป้ายแดง พิม–พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร เลยถูกบรรยากาศพาไปเปิดเผยความรักกับนักร้องหนุ่ม ว่าน–ธนกฤต ที่ปิดฉากลงไปพักใหญ่แล้วว่า “กับรักที่ผ่านมาก็เลิกกันด้วยดีค่ะ ไม่ ค่อยอยากพูดถึงเพราะมันจบไปแล้ว แต่ก็ไม่ได้โกรธกันนะคะ ยังเป็นเพื่อนกันได้ ตอนนี้สถานะโสดค่ะ ไม่ได้คิดว่าต้องมีแฟนตลอด เพราะพิมพ์รักใครรักนาน คบทีละคน คนที่ใช่หายากนะคะ บางคนถ้าเราดันทุรังที่จะรัก รู้ว่าเข้ากันไม่ได้ก็พยายามทำให้เราเข้ากันทั้งที่ไม่ใช่ตัวเค้าและตัวเรา ซึ่งมันไม่เวิร์ก

เวลาพิมมีความรักจะฟรุ้งฟริ้งมากค่ะ จะอ้อนๆหน่อย ถ้าคนที่คบกันเค้าไม่อินกับเราความรักก็คงต้องจบไป ถามว่าตอนนี้มีคนจีบมั้ย ก็มีบ้างแต่ไม่ได้เยอะ พิมไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่รักครั้งต่อไปคงต้องจริงจัง และระวังมากกว่าเดิม ต้องใช้เวลาดูนานๆ ซึ่งยังไม่มีคนไหนที่เรารู้สึกว่าใช่ แต่พิมจะชอบเป็นกามเทพนะ คอยจับคู่ให้คนนั้นคนนี้ เป็นแม่สื่อ จนเค้าเริ่มคบกัน พิมก็ถอยออกมา ก็มีหลายคู่ที่ได้แต่งงานกัน ดีใจที่มีส่วนทำให้คนมีความสุข”.

มานั่งพูดคุยและสร้างสรรค์เมนูรับเทศกาลวาเลนไทน์ในรายการ “Food In Love” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD นักแสดงสาวและผู้จัดละครป้ายแดง พิม–พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร 18 ก.พ. 2558 13:15 19 ก.พ. 2558 11:40 ไทยรัฐ