วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รปภ.สะดุ้ง ศพปริศนาลอยในท่อน้ำย่านรัชดาฯ

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ย่านรัชดาฯ ขณะตักน้ำรดต้นไม้ ผงะ เจอศพชายลอยคว่ำหน้าในท่อระบายน้ำ ตกใจจึงโร่เเจ้งตำรวจ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 ก.พ. 58 พ.ต.ต.ภิรมย์ เมืองไสย พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร รับเเจ้งเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อ เสียชีวิต อยู่ในท่อระบายน้ำของบริษัท เอส.เค.ดี มั่นคงกรุ๊ฟ จำกัด ถนนรัชดาฯ ขาออก ใกล้เเยกสุทธิสาร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพชายลอยน้ำคว่ำหน้า รูปร่างสันทัด ตัวใหญ่ สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 40 ปี ในสภาพขึ้นอืด ไม่สวมเสื้อผ้า ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บริษัท ดี.เอส.เอส อินเตอร์ไพรส์ จำกัด ให้การว่า ขณะตนกำลังตักน้ำจากบ่อระบายน้ำดังกล่าวเพื่อรดน้ำต้นไม้ ซึ่งทำเป็นกิจวัตรประจำวันในทุกๆ เช้า ก็เห็นมีศพลอยน้ำมา ด้วยความตกใจจึงรีบโทรเเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.ต.ภิรมย์ เปิดเผยว่า กำลังเร่งตรวจสอบสาเหตุของการเสียชีวิตว่าถูกฆาตกรรม หรือพลัดตกน้ำเสียชีวิตด้วยตัวเอง เเละหาต้นทางของท่อระบายน้ำว่าศพดังกล่าวนั้นลอยมาจากที่ใด ทั้งนี้ หากญาติท่านใดหายตัวไป และมีลักษณะคล้ายศพดังกล่าว สามารถติดต่อเพื่อตรวจดีเอ็นเอเเละขอรับศพได้ทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพดังกล่าวไปยังสถาบันนิติเวชเรียบร้อยเเล้ว

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ย่านรัชดาฯ ขณะตักน้ำรดต้นไม้ ผงะ เจอศพชายลอยคว่ำหน้าในท่อระบายน้ำ ตกใจจึงโร่เเจ้งตำรวจ... 18 ก.พ. 2558 12:36 18 ก.พ. 2558 14:44 ไทยรัฐ