วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รปภ.สะดุ้ง ศพปริศนาลอยในท่อน้ำย่านรัชดาฯ

รปภ.สะดุ้ง ศพปริศนาลอยในท่อน้ำย่านรัชดาฯ

  • Share:

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ย่านรัชดาฯ ขณะตักน้ำรดต้นไม้ ผงะ เจอศพชายลอยคว่ำหน้าในท่อระบายน้ำ ตกใจจึงโร่เเจ้งตำรวจ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 ก.พ. 58 พ.ต.ต.ภิรมย์ เมืองไสย พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร รับเเจ้งเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อ เสียชีวิต อยู่ในท่อระบายน้ำของบริษัท เอส.เค.ดี มั่นคงกรุ๊ฟ จำกัด ถนนรัชดาฯ ขาออก ใกล้เเยกสุทธิสาร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพชายลอยน้ำคว่ำหน้า รูปร่างสันทัด ตัวใหญ่ สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 40 ปี ในสภาพขึ้นอืด ไม่สวมเสื้อผ้า ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บริษัท ดี.เอส.เอส อินเตอร์ไพรส์ จำกัด ให้การว่า ขณะตนกำลังตักน้ำจากบ่อระบายน้ำดังกล่าวเพื่อรดน้ำต้นไม้ ซึ่งทำเป็นกิจวัตรประจำวันในทุกๆ เช้า ก็เห็นมีศพลอยน้ำมา ด้วยความตกใจจึงรีบโทรเเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.ต.ภิรมย์ เปิดเผยว่า กำลังเร่งตรวจสอบสาเหตุของการเสียชีวิตว่าถูกฆาตกรรม หรือพลัดตกน้ำเสียชีวิตด้วยตัวเอง เเละหาต้นทางของท่อระบายน้ำว่าศพดังกล่าวนั้นลอยมาจากที่ใด ทั้งนี้ หากญาติท่านใดหายตัวไป และมีลักษณะคล้ายศพดังกล่าว สามารถติดต่อเพื่อตรวจดีเอ็นเอเเละขอรับศพได้ทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพดังกล่าวไปยังสถาบันนิติเวชเรียบร้อยเเล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้