วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิปสุดเกรียน! 'ลุยซ์' แอบเปลี่ยนจุดฟรีคิกในเกมชปล.

เกรียนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ชมคลิป "ดาวิด ลุยซ์" ปราการหลังจอมแสบของทีมเปแอสเช แอบใช้มือลบเวนิชชิง โฟม เพื่อย้ายจุดเตะฟรีคิก ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดเจ๊าเชลซี 1-1...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า ดาวิด ลุยซ์ กองหลังจอมตุกติกของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง อาศัยทีเผลอของผู้ตัดสิน แอบลบเวนิชชิง โฟม ที่มาร์กจุดเกิดเหตุออก เพื่อให้เพื่อนร่วมทีมย้ายจุดเตะฟรีคิก แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถหลุดรอดสายตาของกล้องถ่ายทอดสดไปได้

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงท้ายครึ่งแรก นาที 43 ขณะที่เชลซีออกนำไปก่อน 1-0 โดยลุยซ์อาศัยจังหวะที่ผู้ตัดสินเผลอ แอบใช้มือลบเวนิชชิง โฟม ที่มาร์กจุดเกิดเหตุออก แล้วย้ายมาด้านข้างเพื่อให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เพื่อนร่วมทีม สามารถเตะได้ง่ายขึ้น ถึงแม้ว่าทีมดังแห่งฝรั่งเศสจะไม่ได้ประตูจากลูกฟรีคิกจังหวะนี้ แต่สุดท้ายก็มาตามตีเสมอได้จากลูกโขกของ เอดิสัน คาวานี ในช่วงต้นครึ่งหลังนาที 54

หลังจบเกม มีการนำลูกจังหวะลักไก่ของปราการหลังทีมชาติบราซิล มาฉายซ้ำให้แฟนบอลได้ชมถึงแท็กติกสุดเนียนของ 2 ผู้เล่นจอมแสบของโลกในเวลานี้

เกรียนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ชมคลิป "ดาวิด ลุยซ์" ปราการหลังจอมแสบของทีมเปแอสเช แอบใช้มือลบเวนิชชิง โฟม เพื่อย้ายจุดเตะฟรีคิก ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดเจ๊าเชลซี 1-1... 18 ก.พ. 2558 12:36 18 ก.พ. 2558 12:55 ไทยรัฐ