วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซิ่งระห่ำชนสยอง3ศพ คาโค้งอันตรายเมืองตรัง!

ซิ่งระห่ำชนสยอง3ศพ คาโค้งอันตรายเมืองตรัง!

  • Share:

หนุ่มเมืองตรังซิ่งปิกอัพมากลางดึก เข้าโค้งอันตรายพุ่งชนรถ จยย.คันแรก ก่อนไปชนอีกคัน ยังไม่สิ้นรถเป๋ไปชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำพังยับ เพื่อนนั่งมาด้วยกระเด็นออกไปตายคาที่ ส่วนตัวเองสาหัส คู่กรณีตาย2บาดเจ็บ1 ตร.สงสัยเมาแล้วขับ... 

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ก.พ 58 พ.ต.ท.คณากรณ์ ดลเกศศิริ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุรถชน มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณถนนท่ากลาง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง หน้าโรงเรียนตรังคริสเตียน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุพบศพผู้หญิงนอนจมกองเลือดอยู่ข้างริมฟุตปาท ทราบชื่อน.ส.สุภาพ ล่องนาวา อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/4 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ และห่างจากศพแรกประมาณ 200 เมตร พบรถกระบะมิตซูบิชิ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บจ 2179 ตรัง พลิกคว่ำพังยับ ที่ด้านข้างรถพบศพนายณรงค์ ทองบุญ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/1 ม.6 ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งนั่งมากับรถกระบะคันดังกล่าว

จนท.นำร่างผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุสยองมาส่งที่ รพ.

ส่วนคนขับ เจ้าหน้าที่ได้ดึงตัวจากรถรีบนำส่ง รพ.ตรัง ทราบว่าชื่อนายวีระศักดิ์ คั่นเต้ง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 189/1 ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง อาการสาหัส และมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ชื่อนายสมบูรณ์ แซ่โค้ว อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.1 ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง อาการสาหัสเช่นกัน และอีกราย น.ส.วรรณี เจาะเหมาะ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 ม.10 ต.บุฤาษี อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.ไปก่อนแล้ว ต่อมานายสมบูรณ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตลง เท่ากับมีผู้เสียชีวิตถึง 3 ศพด้วยกัน 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า รถกระบะที่มีนายวีระศักดิ์ คั่นเต้ง เป็นคนขับ และนายณรงค์ ทองบุญ นั่งมาด้วย ได้วิ่งด้วยความเร็ว ถึงที่เกิดเหตุหน้าสำนักงานการประปาส่วนภูมิภาค จ.ตรัง รถเกิดเสียหลักและพุ่งชนรถ จยย.ฮอนด้า คลิก สีดำ ทะเบียน ขจม 425 ตรัง ซึ่งมีนายสมบูรณ์ แซ่โค้ว เป็นผู้ขับขี่ ก่อนจะไปชนรถจยย.ฮอนด้า เวฟ ทะเบียน ขวก 492 สุรินทร์ ซึ่งมี น.ส.สุภาพ ล่องนาวา และ น.ส.วรรณี เจาะเหมาะ ที่เพิ่งเลิกงานกำลังจะถอยรถออกจากที่ทำงาน จน น.ส.สุภาพ เสียชีวิตคาที่และ น.ส.วรรณี บาดเจ็บสาหัส แล้วรถกระบะที่ลากรถ จยย.ฮอนด้าคลิก ติดมาด้วยได้พุ่งชนเสาไฟฟ้าจนพลิกคว่ำพังยับทั้งคัน ทำให้นายณรงค์ ทองบุญ กระเด็นออกจากตัวรถเสียชีวิตทันที

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า คนขับรถกระบะน่าจะมีอาการมึนเมา และขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับเป็นบริเวณช่วงทางโค้งพอดี ทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งชนรถ จยย.และเกิดเหตุอื่นๆ ตามมา จนมีผู้เสียชีวิตถึง 3 ศพดังกล่าว

ทั้งนี้ บริเวณที่เกิดเหตุ มีรถชนกันเป็นประจำ สูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนไปแล้วเป็นจำนวนมาก ชาวบ้านจึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ปัญหาสภาพถนน หรือสร้างเครื่องกั้นกลางถนน ทำป้ายบอกทางที่มองเห็นได้ชัดเจน เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นอีก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้