วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สัก “เป๊ก”จะติดใจ

สัก “เป๊ก”จะติดใจ

โดย กุ๊กกิ๊ก
19 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

หล้อ..หล่อ โอ้ว..ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มาแร้วจ้า..า คนหล่ออยู่ไหน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมเกาคางให้ทั้งวันแล้วจ๊ะ สาวสวย หุ่นดี สุดเซ็กซี่ ช้อบ..ชอบคนหล่อ ขอทีสิ คิดไรอ่ะ..ขอรู้จักสักทีจะไม่ลืมพระคู้ณ..ณ

เกริ่นมาขนาดนี้ น่าจะรู้ว่า อาการคันที่ส่งมา ถามถึงคนหล่อ..ฮ้า

จาก น้องมิ้นท์ จ.อ่างทอง

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อมิ้นท์ อยู่ จ.อ่างทอง วานพี่กุ๊กกิ๊กไขข้อข้องใจให้หนูหน่อยค่ะ เพราะติดละคร “แม้เลือกเกิดได้” ทางช่อง 8 มาก ดูทุกวันพุธ–ศุกร์ เลย ชอบพี่มด พี่กิ๊บซี่ มากค่ะ เค้าเล่นเก่ง ถึงอารมณ์มาก แต่ตอนนี้หนูกับแม่แอบปันใจ ชอบพี่ “กฤษณ์” ในเรื่องมาก พี่เค้าตี๋หล่อ ขาวใส หุ่นดี เป็นผู้ชายในฝันของหนูเลย วานพี่กุ๊กกิ๊กหาประวัติให้ที ว่าพี่เค้าคือใคร เรียนที่ไหน และกำลังจะมีงานอะไรอีกบ้างด้วยค่ะ”

โห..เหาให้ดีม่ะนี่ เล็งคนเดียวกับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลย หล่อตี๋โดนใจ และ น้องมิ้นท์ ตาถึง ใจเดียวกับพี่มว้าก..ก น้องหล่อสะดุดตาคนเนี่ยชื่อว่า เป๊ก–รัฐภูมิ ไข่นาค ไม่ได้โดนใจแค่เราสองคนแค่เนี้ย เป๊ก เตะตาเอเจนซี่ ที่ประเทศจีน ทาบทามไปโกอินเตอร์ ไปเป็นพระเอกละครที่โน้น แฮ่! ของไทยเราตีตลาดโลกเยอะนะเนี่ยแต่ น้องมิ้นท์ ไม่ต้องตกใจ ว่า หนุ่มเป๊ก จะทิ้งเมืองไทยไปเลย เป๊ก รักเมืองไทย และยังมีงานละครกับช่อง 8 ธุรกิจของตัวเองที่ต้องดูแล เอาเป็นว่าถ่ายละครที่จีนเสร็จเมื่อไหร่ ก็บินกลับมาทำงานที่ไทยแน่นอน ส่วนใครที่อยากรู้จักกับ หนุ่มเป๊ก เพิ่มขึ้น ติดตามอินสตาแกรมได้ที่ @peck_ratthapoom และ @thaich8 นะจ้ะ”

เป๊ก เกิด 1 กุมภาพันธ์ 2533 อายุ 25 ปี สูง 178 ซม. เรียนจบมหาวิทยาลัยมหิดล คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มิน่าล่ะ หุ่นดีเว่อร์ กล้ามแน่น ซิคซ์แพ็กสวยเป็นลอน แถมเคยติดเยาวชนทีมชาติฟุตบอล ไปแข่งที่ญี่ปุ่น ตอนอายุ 15 ปีด้วย เคยเป็นพระเอกเอ็มวี เพลง “ขอได้ไหมผู้ชายของเธอ” วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ด้วย

แฮ่ๆๆๆ ไม่เสียแรงที่รู้จักกันเลยนะ เป๊กจ๋า...า

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้