วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทิ่มตูดเสียบติด! ชนจยย.รถไม่ล้ม แต่คนร่วงตกถนนหวิดดับ

ทิ่มตูดเสียบติด! ชนจยย.รถไม่ล้ม แต่คนร่วงตกถนนหวิดดับ

  • Share:


ลุงวัย 57 ปี ขี่จยย.ไปหาหมอที่ รพ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา กำลังจะขึ้นสะพานถูกปิกอัพที่วิ่งตามหลังชนเสยท้ายอย่างแรงจนรถเสียบติดกัน ดันขึ้นไปบนสะพานจนคนร่วงลงมาได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถยังติดกันอยู่ได้ ไม่ล้มลงมา...  

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 18 ก.พ. ร.ต.ท.ชนะชัย ภูราช พนักงานสอบสวนสภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายรถจยย. ช่วงทางขึ้นสะพานคลองอ้อม ถนนบางนา-ตราด กม.46 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี ม.12 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายเลิศ เหล็กด่าน อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/1 ม.3 ต.หอมศีล อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เป็นผู้ขับขี่รถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน จพว 263 ชลบุรี มีแผลถลอกตามร่างกาย ส่วนจยย.ถูกชนท้ายเสียบติดอยู่หน้ารถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว ทะเบียน ตน 7220 กทม. ที่มีนายณัฐพล เรืองศรี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/2 ม.1 ต.บางกระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม เป็นคนขับ โดยที่รถจยย.ตั้งอยู่ได้โดยไม่ล้ม

จากการสอบถาม นายเลิศ บอกว่า ตนกำลังขี่รถจะไปหาหมอที่โรงพยาบาลบางปะกง พอมาถึงที่เกิดเหตุระหว่างที่รถจะขึ้นสะพานก็มีรถกระบะของนายณัฐพลวิ่งชนท้ายเต็มแรงจนรถจยย. ทิ่มติดอยู่หน้ารถกระบะ พาวิ่งขึ้นสะพานไปด้วยเป็นระยะทางเกือบ 20 เมตร ก่อนที่ตนจะตกลงไปบนถนนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนนายณัฐพล บอกว่า กำลังรีบไปส่งของที่ชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นรถจยย.ขี่อยู่ไหล่ทาง แต่จู่ๆ ก็วิ่งออกมาบนถนน ทำให้ตนที่ขับรถมาความด้วยเร็วพยายามเบรก แต่เบรกไม่อยู่ จึงพุ่งชนท้ายเต็มแรง ก่อนจะดันรถจยย.ที่เสียบติดอยู่หน้ารถขึ้นสะพานไปด้วยกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้