วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 นร.สาววัย16หายจากโรงเรียน แม่แจ้งตร.ช่วยตามหา

นร.สาววัย16หายจากโรงเรียน แม่แจ้งตร.ช่วยตามหา

  • Share:

แม่ร้องไห้เข้าแจ้งความ ลูกสาววัย 16 ปี หายตัวไปจากโรงเรียนในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี อุตส่าห์ไปส่งลูกถึงโรงเรียน แต่พอกลับถึงบ้านได้รับแจ้งจากครูประจำชั้นว่า ลูกสาวหายไปแล้ว สุดห่วงเพราะในตัวมีทั้งไอโฟน แหวนทอง และเงินสด...       

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มี นางรสริน เรืองประดับ อายุ 32 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 129/10 หมู่ 8 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เข้าแจ้ง ร.ต.อ.วัชรพล ไวสุตรี พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าบุตรสาวได้หายตัวไปจากโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่สัตหีบ เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยขาดการติดต่อ เกรงว่าจะเกิดอันตราย

จากการสอบถามนางรสริน ซึ่งร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่ตลอดเวลา ทราบว่า เมื่อเวลา 07.45 น. ของวันที่ 16 ก.พ.58 ที่ผ่านมา ตนเองได้เดินทางจากบ้านพักใน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อมาส่งบุตรสาว น.ส.มิรันดา เพชรชนะ หรือน้องกิ๊บ อายุ 16 ปี ที่ โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.สัตหีบ ก่อนที่จะเดินทางกลับที่พัก

ต่อมา เวลา 09.00 น. ของวันเดียวกัน ได้รับแจ้งจากครูประจำชั้นว่า บุตรสาว ได้หายตัวไปจากโรงเรียน ด้วยความร้อนใจ ตนจึงได้ออกตามหาตามสถานที่ต่างๆ ที่คิดว่า น้องกิ๊บ จะเดินทางไป แต่ไม่พบตัว ติดต่อกับเพื่อนสนิทของน้องกิ๊บ ก็ไม่มีใครทราบว่าน้องหายตัวไปไหน จึงได้เดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ติดตามหาตัว เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย เนื่องจากในตัวบุตรสาวมีโทรศัพท์ไอโฟน 5 และแหวนทองคำหนักครึ่งสลึง 1 วง กับเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้สอบถาม เพื่อนชายคนสนิทของน้องกิ๊บ ซึ่งปฏิเสธว่า ไม่ทราบว่า น้องกิ๊บหายตัวไปไหน

ด้าน ร.ต.อ.วัชรพล ไวสุตรี พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งความได้ประสานไปทางครูประจำชั้นของน้องเพื่อให้เพื่อนๆ ในชั้นเรียนของน้องกิ๊บมาให้ข้อมูลกับทางตำรวจ ก่อนที่จะให้ศูนย์คนหาย สภ.สัตหีบ ลงประวัติคนหาย และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้