วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดซ่า! แก๊งเด็กแว้นสัตหีบ รุมยำ3 พลทหาร ลูกประดู่ เจ็บ

สุดซ่า! แก๊งเด็กแว้นสัตหีบ รุมยำ3 พลทหาร ลูกประดู่ เจ็บ

  • Share:

ตำรวจสัตหีบเข้าระงับเหตุแก๊งเด็กแว้นที่มีพวกมากกว่า หาเรื่องรุมทำร้ายทหารเรือสังกัดหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน รวบตัวไว้ได้ทั้งหมด แต่ฝ่ายผู้เสียหายไม่เอาเรื่อง จึงแจ้งให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับไป สาเหตุจากเขม่นกันในร้านเหล้า... 

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 18 ก.พ.58 พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ต.วัชรชัย ม่วยมั่น สวป. และตำรวจตู้ยามชุมชนบ้านเตาถ่าน ได้เข้าระงับเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ยกพวกตะลุมบอนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ภายในซอยสมานมิตร หมู่ 4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุสามารถจับกุมแก๊งเด็กแว้น กลุ่มผู้ก่อเหตุได้รวม 6 ราย เป็นชาย 5 ราย และหญิง 1 ราย อายุระหว่าง 17-21 ปี พร้อมอาวุธเป็นไม้ และรถจยย. 4 คัน ส่วนฝ่ายผู้เสียหาย 3 คน คือ พลฯสุทธิชาติ ผาทอง อายุ 21 ปี พลฯนิพัฒน์ ชื่นกลิ่น อายุ 21 ปี และ พลฯสิริศักดิ์ พงษ์สระพัง อายุ 23 ปี ทั้งหมดสังกัดกรมรักษาความปลอดภัย หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ได้รับบาดเจ็บแผลแตก ปูดบวมฟกช้ำตามใบหน้า และร่างกาย จึงได้ควบคุมตัวคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ไปทำการสอบสวน และทำประวัติ

เบื้องต้น ฝ่ายผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ จึงติดต่อผู้ปกครองฝ่ายเด็กแว้นมารับทราบพฤติกรรม ก่อนให้รับตัวกลับบ้านไป

สอบถาม พลฯ สุทธิชาติ ผาทอง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้เข้าดื่มเหล้ากับเพื่อนในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังร้านปิดขณะกำลังเดินออกจากหน้าร้าน ยืนรอรถอยู่ริมถนนสุขุมวิท ได้มีกลุ่มเด็กแว้นขี่รถจยย. ผ่านมาแล้วจอดรถกรูกันเข้ามาหาเรื่องชกต่อย จนเกิดตะลุมบอนกันขึ้น ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุ ช่วยเหลือพวกตนไว้ได้ทัน ส่วนสาเหตุคาดว่า เกิดจากเขม่นกันในร้าน ก่อนที่กลุ่มเด็กแว้นที่มีพวกมากกว่าจะตามมาหาเรื่อง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้