วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เกม Special Force 2 เผยข้อมูลเอฟเฟกต์ลูกเล่นใหม่สมจริงกว่าเดิม

เกม Special Force 2 เผยข้อมูลเอฟเฟกต์ลูกเล่นใหม่สมจริงกว่าเดิม

  • Share:

ทรู ดิจิตอล พลัส เผยข้อมูลล่าสุดสำหรับ Special Force 2 เกม FPS ที่มากับลูกเล่นเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกม ด้วยการเพิ่มสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่สมจริง ตามสภาพแวดล้อมในฉาก รวมถึงลูกเล่นของประกอบฉากที่จะทำให้การเล่นสนุกมากกว่าเดิม...


บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด เผยข้อมูลของเกมใหม่ล่าสุด ของสุดยอดเกม FPS ที่หลายคนรอคอย Special Force 2  ที่กำลังจะเปิดให้บริการ ในครั้งนี้จะมาลงลึกถึงรายละเอียดของระบบสเปเชียลเอฟเฟกต์ และลูกเล่นต่างๆภายในเกมที่ถูกเพิ่มเข้ามานั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ร่วมไปกับเกมเสมือนได้เข้าไปอยู่ใน สนามรบและได้สัมผัสกับสิ่งแวดล้อมจริงๆ เช่น ภาพเบลอเมื่อโดนแรงอัดจากระเบิด ไอความเย็นที่เกาะหน้าจอ แสงเงาจากตัวละครที่จะทำให้เรารู้ตำแหน่งของศัตรูได้ แสงสะท้อนจากลำกล้องสไนเปอร์ของศัตรู 

แสงและเสียงที่สมจริงเหมือนได้อยู่ในเหตุการณ์จริง


ที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือวัตถุในเกมส์ที่สามารถทำลายได้ บางฉากจะมีถังน้ำมัน(สีแดง) รถประกอบฉากหรือกำแพงภายในด่าน ที่ส่วนมากแล้วเป็นเพียงแค่วัตถุประกอบฉากเท่านั้น แต่ในเกมนี้สามารถยิงทำลายได้ และเมื่อฝ่ายศัตรูไปหลบอยู่หลังวัตถุเหล่านี้ เราสามารถหาโอกาสเหมาะๆ ในการยิงวัตถุเหล่านี้ เพื่อให้มันระเบิดและสังหารศัตรูได้ ก็เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่ทางผู้พัฒนาเกมใส่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินไปกับวัตถุในฉากด้วย 

ในส่วนของระบบเสียงในเกมก็เป็นอีกด้านที่ทางผู้พัฒนาให้ความสำคัญมากๆ เน้นหนักไปทางความสมจริงของเสียง ดังเช่นเสียงปืนก็อัดมาจากเสียงของปืนนั้นจริงๆ โดยไปทำการอัดเสียงกันถึงที่ Las Vegas โดยทีมงาน มืออาชีพเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด ใช้เทคโนโลยีเสียงรอบทิศทางทำให้คุณสามารถได้ยินเสียงโดยรอบได้อย่างเสมือน จริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงเฮลิคอปเตอร์ที่บินอยู่เหนือหัว เสียงร้องเรียกความช่วยเหลือจากเพื่อน เสียงการยิงจากระยะไกล รวมไปถึงเสียงฝีเท้าของศัตรูที่จะทำให้คุณรู้ว่ามีศัตรูเข้ามาไกล้ตัวหรือ ไม่ แต่อย่าลืมว่าคุณได้ยินเสียงฝีเท้าของศัตรู ศัตรูก็ได้ยินเสียงฝีเท้าของคุณเช่นกัน!!

ชมคลิป

นอกจากนี้ Special Force 2 'FPS ตัวจริง เกมยิงดับโลก' เปิดแคมเปญสุดพิเศษเอาใจสาวกผู้ชื่นชอบเกมแนวสงครามโดยเฉพาะ โดยขอเชิญชวนเหล่านักรบสาวพราวเสน่ห์ทั่วประเทศ มาร่วมสมัครเพื่อเข้าประกวด พร้อมโชว์ความสวยสุดแซ่บโดนใจให้เหล่าสาวกคอเกมมันส์ทั่วทุกสมรภูมิรบได้ทึ่งตะลึงกันแบบสุดๆ กับกิจกรรมการประกวด Special Force 2 Star Search ค้นฟ้า คว้าสาว มาเป็นดาว FPS โอกาสของคุณมาถึงแล้ว!! สาวน้อยหน้าใส บุคลิกดี มีทักษะการเล่นเกม FPS เตรียมตัวให้พร้อมร่วมสมัครเพื่อชิงตำแหน่ง IDOL สาวแห่งวงการ FPS ไทย และรับบทบาทเด่นในแฟนเพจ SF2:Cupid Club พร้อมโบนัสพิเศษตลอด 12 เดือนเต็ม เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่ 17 ก.พ.-1 มี.ค. 58 นี้ โดยผู้ที่จะสมัครต้องมี คุณสมบัติ ดังนี้ เป็นเพศหญิง อายุ 15-30 ปี มีบุคลิกดี มีความมั่นใจ และกล้าแสดงออก มีทักษะการเล่นเกมแนว FPS สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามที่ทีมงานกำหนดได้ หากได้เป็นผู้ชนะกิจกรรม -ไม่มีสัญญาผูกพันธ์กับหน่วยงานหรือบริษัทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ในประเทศไทย ดูรายละเอียดเพิ่มที่ เว็บไซต์กู้ดเกมดอทไอเอ็นเอททีเอช.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้