วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอไอเอส-ดีแทค เผยโปรโมชั่นค่าโทรเป็นวินาทีแล้ว

ดีแทค เปิดตัวแพ็กเกจค่าโทรตามจริงเป็นวินาที ตั้งแต่วินาทีแรกเพียง 1.5 สต.หรือ 90 สต.ต่อนาที ด้าน เอไอเอส ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ เพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภคทั้ง โปร วิวิ ของพรีเพดและ โปร iSecond ของโพสต์เพด...

เอไอเอส และ ดีแทค ร่วมมือกับ กสทช.ออกแพ็กเกจใหม่ค่าโทรตามจริงเป็นวินาที ให้ลูกค้าระบบเติมเงินและลูกค้ารายเดือนได้มีทางเลือกใหม่เพิ่มขึ้นสำหรับการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่


นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า ดีแทคพร้อมให้ความร่วมมือกับ กสทช. ในการคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที โดยได้เริ่มออกแพ็กเกจโปรโมชั่น คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีสำหรับลูกค้าทั้งสองระบบทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากการใช้งาน และเลือกได้ตามความเหมาะสมกับพฤติกรรมของลูกค้า นอกเหนือจากโปรโมชั่นตามปกติที่ลูกค้าใช้อยู่

รองซีอีโอ ฝ่ายการตลาด ดีแทค กล่าวต่อว่า ระบบเติมเงิน “โปรแฮปปี้ทุกวินาที” โทรทุกเครือข่าย เป็นวินาทีต่อวินาที เริ่มตั้งแต่วินาทีแรกเพียง 1.5 สตางค์ หรือคิดเพียง 90 สตางค์ต่อนาที คุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้าแฮปปี้ หรือระบบแบบเติมเงิน โดย แพ็กเกจการคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีจากดีแทค เริ่มให้ลูกค้าแฮปปี้ หรือระบบเติมเงินได้ใช้ก่อน โดยคิดตั้งแต่วินาทีแรกในอัตราเพียง 1.5 สตางค์ หรือคิดเป็นนาทีละ 90 สตางค์เท่านั้น

สำหรับลูกค้าระบบรายเดือนจะมีแพ็กเกจคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที “Second of Love - Voice” สำหรับแพ็กเกจเหมาจ่ายค่า 399 บาทขึ้นไป ในอัตราเริ่มต้น 1.5 สตางค์ต่อวินาที แพ็กเกจเหมาจ่าย 399 บาท โทรทุกเครือข่าย 450 นาที คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที อัตราวินาทีละ 1.5 สตางค์ ค่าโทรส่วนเกินวินาทีละ 3 สตางค์ อินเทอร์เน็ต 4G /3G 1 บาท/นาที SMS 1 บาท/ ข้อความ MMS 5 บาท/ ครั้ง ที่จะเริ่มใช้ได้ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ โดยโปรโมชั่นดังกล่าวนี้ จะทำให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ใช้งานทั้งวอยซ์และดาต้าอย่างราบรื่นและคุ้มค่า จากโครงข่าย 4G และ 3G ของดีแทคทั่วประเทศ ทั้งนี้ ลูกค้าทุกรายสามารถ เลือกใช้โปรโมชั่นนี้ง่ายๆ เพียงสมัครด้วยตนเอง กด *103*150# โทรออก หรือโทรติดต่อดีแทคคอลเซ็นเตอร์ 1678 และศูนย์บริการดีแทค ร้านดีแทคเซ็นเตอร์ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ก.พ.นี้

ด้าน นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ คิดค่าโทรเป็นวินาทีในครั้งนี้ เนื่องจากเอไอเอสต้องการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดย “โปร วิวิ” และ “โปร iSecond” นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับพฤติกรรมของลูกค้าที่ชอบโทรสั้นอย่างแท้จริง” โดยโปรโมชั่นใหม่ในระบบพรีเพด เหมาะกับลูกค้าที่มีพฤติกรรม “โทรสั้น” ในแต่ละครั้งเป็นประจำ และต้องการให้คิดค่าโทรเป็นวินาทีตามการใช้งานจริง ที่จะมีให้เลือกอย่างหลากหลายถึง 6 แพ็กเกจใหม่ ภายใต้ชื่อ “โปร วิวิ” อาทิ แบบที่คิดค่าโทรเป็นวินาที (Per Second) ด้วยอัตราค่าบริการ 1.6 สตางค์ / วินาที หรือแบบที่คิดค่าโทรเป็นบล็อก (Per Block) บล็อกละ 6 วินาที ด้วยอัตราค่าบริการ 9 สตางค์ / 6 วินาที เป็นต้น นอกจากนี้สำหรับลูกค้าในระบบโพสต์เพด เอไอเอสออก “โปร iSecond” ที่คิดค่าโทรเป็นวินาที โดยมีให้เลือกใช้งานตามพฤติกรรมอีก 2 แพ็กเกจด้วย ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอสในระบบพรีเพดและโพสต์เพด ทั้งปัจจุบันและลูกค้าใหม่ สามารถเลือก “โปร วิวิ” และ “โปร iSecond” ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพียงกด *777 แล้วโทรออก (ฟรี).

ดีแทค เปิดตัวแพ็กเกจค่าโทรตามจริงเป็นวินาที ตั้งแต่วินาทีแรกเพียง 1.5 สต.หรือ 90 สต.ต่อนาที ด้าน เอไอเอส ออก 8 โปรโมชั่นใหม่ เพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภคทั้ง โปร วิวิ ของพรีเพดและ โปร iSecond ของโพสต์เพด... 18 ก.พ. 2558 02:24 18 ก.พ. 2558 06:38 ไทยรัฐ