วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โต้เด็กดอยไวไฟ 'น้องมายต์ แครอท' ไม่ขอตอบท้องก่อนแต่ง

โตเป็นสาวเต็มตัว สำหรับ น้องมายต์ เด็กดอย หรือ มายต์ บุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล ล่าสุด ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มทายาทคนเดียว เจ้าของผับแอนด์เรสเตอร์รอง ทั้งที่เจ้าตัวอายุเพียง 21 ปี และยังเรียนอยู่ งานนี้เลยโดนเม้าท์สนั่นโซเชียลว่า ท้องก่อนแต่งรึเปล่า โดยเจ้าตัวได้เคลียร์ว่า

แต่งงาน? "ตอนนี้เตรียมงานได้ 90% แล้วค่ะ" ปุบปับมาก? "จริงๆ ไม่ได้ปุ๊บปั๊บนะ เราเตรียมงานกันตั้งแต่ต้นปีแล้ว" ฟ้าแลบ? "จะว่าฟ้าแลบก็ได้ แต่ก็ไม่เชิงกับฟ้าแลบมาก เพราะว่าเราได้คุย ได้เคลียร์กับทางบ้าน ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินเรียบร้อยค่ะ" คบกันมานานแค่ไหน? "จริงๆ เรารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ม.1 นะคะ ก็คุยกันแบบเพื่อน แบบพี่มากกว่า ไม่ใช่ว่าปุ๊บปั๊บ อุ๊ย ม.1 เป็นแฟน มีแฟน เราไม่ใช่แบบนั้น เพิ่งมาคบแบบจริงจัง เปลี่ยนสถานะคนนี้คือแฟน เมื่อประมาณไม่กี่ปีนี้ 2-3 ปีที่ผ่านมา" แต่งงานเร็ว? "ทางบ้านเขาเป็นคนจีน เขาก็อยากให้รีบแต่ง เข้าตามตรอกออกตามประตู" อายุห่างกันกี่ปี? "ประมาณ 2-3 ปีค่ะ" อายุยังน้อยแต่งงานแล้ว? "บางคนที่เขารู้จักหนู รู้จักแฟนหนู ก็จะรู้ว่าคบกันมานานแล้ว"

แต่งเร็วคนเม้าท์ว่าท้อง? "เรื่องนี้หนูไม่อยากพูด ขนาดไม่พูดยังโดนโจมตีหนักเลย ยิ่งพูดอะไรไปก็จะยิ่งโดนหนักไปมากกว่านี้" เคยเห็นข่าว? "เคยค่ะ บางคนก็คิดว่าท้องรึเปล่า บางคนก็... ในสื่อลามกก็บอกมีแครอทเป็นของตัวเองแล้ว (หัวเราะ)" เครียดไหมกระแสออกมาแบบนี้? "ตอนแรกก็เครียด แอบไปร้องไห้เหมือนกัน มีร้องไห้ แฟนก็บอกว่าไม่ต้องไปเครียดหรอก มันขึ้นอยู่ที่ความพร้อมของเรา มันอยู่ที่คนสองคนนะ ถ้าเราไปแคร์คนทั้งประเทศ คนทั้งโลก เราแย่แน่ๆ" จริงแล้วท้องรึเปล่า? "ตอนนี้ยังค่ะ มันก็อยู่ในระยะเวลา ถ้าที่บ้านแฟนอยากให้มี ก็มีให้ได้" ยังเรียนอยู่? "เรื่องเรียนตอนนี้ดร็อปไว้ก่อนค่ะ แต่ว่าไม่ได้ทิ้งการเรียนนะคะ รอเรียนกับพี่สาว" ดร็อปเพื่อช่วยธุรกิจแฟน? "ใช่ค่ะ ตอนนี้แฟนก็กำลังปรับปรุงร้าน (ผับแอนด์เรสเตอร์รอง) ก็ต้องไปช่วยกันนิดหนึ่ง" ตอนนี้เรียนที่ไหน? "ตอนแรกเรียนอยู่ราชมงคลค่ะ ตอนนี้ดร็อปไว้ก่อน เพราะว่าเรียนก็หนักเหมือนกัน ทำงานด้วย เรียนบริหารเขียนโปรแกรมล้วนๆ เลย อยู่ปี 3 ค่ะ เพิ่งดร็อปได้ไม่นานค่ะ ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา"

จะกลับมาเรียนเมื่อไร? "ก็อาจจะหลังแต่ง ธุรกิจลงตัวแล้วก็จะเริ่มเรียนต่อเลย" ทำไมไม่รอให้ตัวเองเรียนจบก่อน? "หนูเป็นคนทำงาน คืออยากหาเงินมากกว่า" ทางบ้านไม่ซีเรียสเรื่องเรียน? "ก็ซีเรียสเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ฟิกต้องเรียนให้จบ ต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ต้องเรียนสาขานี้ ไม่ได้ฟิกขนาดนั้น" กระแสที่ได้รับเป็นไงบ้าง แต่งงานตอนอายุแค่ 21 ปี? "บางคนเห็นด้วยมากกว่า ส่วนที่ไม่เห็นด้วยก็จะมีเรื่องเรียนนี่แหละค่ะ อีกแง่หนึ่งจะไปในทางลามกด้วย อย่างเช่นกล้วยอร่อยกว่าแครอทนะ (หัวเราะ) ไปในแนวทะลึ่งๆ มากกว่า" ตัวเราเองคิดว่ามันเร็วไปไหม? "ถ้าสำหรับหนู หนูไม่ได้คิดว่ามันเร็วหรือว่าช้านะคะ แต่ถ้ายิ่งแต่งงานเร็วก็ยิ่งสร้างเนื้อสร้างตัวได้เร็วขึ้น ถ้ามองในอีกแง่หนึ่ง" พร้อมมีลูกเลย? "แล้วแต่ที่บ้านแฟนค่ะ ถ้าให้เปิดอู่เลย ถ้าเขาพร้อมก็โอเค" พ่อแม่ว่าไงบ้าง? "จริงๆ เรื่องแต่งงานนี่เป็นความคิดของผู้ใหญ่ที่เขาคุยกันแล้ว เขาโอเค คือว่าแฟนกล้าไปขอกับคุณพ่อคุณแม่ แล้วผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายก็มาคุยกัน" แต่งที่ไหน? "1 มีนานี้ค่ะ ที่โรงแรมเอสดีอเวนิวค่ะ แต่ว่าช่วงเช้าจะมีพิธีหมั้นที่บ้านก่อน" หลังแต่งย้ายไปอยู่บ้านแฟน? "ยังไม่ได้ย้ายค่ะ เทียวไปเทียวมาบ้านหนูด้วย บ้านแฟนด้วย".

โตเป็นสาวเต็มตัว สำหรับ น้องมายต์ เด็กดอย หรือ มายต์ บุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล ล่าสุด ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มทายาทคนเดียว เจ้าของผับแอนด์เรสเตอร์รอง ทั้งที่เจ้าตัวอายุเพียง 21 ปี และยังเรียนอยู่ ... 17 ก.พ. 2558 19:27 17 ก.พ. 2558 23:16 ไทยรัฐ