วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แจ๊ส ชวนชื่น' ถอนหงอกใครนินทาลับหลัง! 'พ่อดม' ป้องลูกไม่เคยทอดทิ้ง

ร้อนฉ่าเลยจ้า เมื่อดาวตลกเด็กแนว แจ๊ส ชวนชื่น ผดุง ทรงแสง เดือดปุดลุกขึ้นมาโพสต์อินสตาแกรม @jazzpadung ด่าแหลกใครบางคน ที่เอาตัวเขาไปพูดลับหลังว่าทิ้งพ่อทิ้งแม่ โดยข้อความด่าเผ็ดๆ ของ แจ๊ส มีว่า

"มึงเป็นผู้ใหญ่ที่กูเคยไหว้มึงตั้งแต่เด็ก แต่มึงกลับมาว่ากู หากูสร้างภาพ ทิ้งพ่อทิ้งแม่ เมียกูอย่างนั้นเมียกูอย่างนี้ กูจะบอกมึงไว้นะ มึงยังรู้จักกูไม่พอหรอก ถ้ามึงยังเป็นคนอายุมากที่ยังว่าคนลับหลังแล้วยังไม่กล้าพูดต่อหน้าเนี่ย มึงคือคนที่เด็กกว่ากู เสียแรงที่นับถือ ต่อไปนี้กูจะไม่ไหว้มึง เพราะมึงไม่ใช่ผู้ใหญ่ ทุกคนไม่ต้องรู้ก็ได้นะครับ แต่ผมแค่ลงเพื่อมันจะรู้ โทษนะครับที่พิมพ์ระบายทางนี้ แต่บางทีบอกใครไม่ได้ก็เอาแม่งตรงนี้แหละ"

ซึ่งหลังจากโพสต์แล้ว แม้เจ้าตัวจะบอกว่าไม่ต้องรู้ว่าหมายถึงใคร แต่คนในโลกโซเชียลก็เดาไปต่างๆ นานา ตลกรุ่นใหญ่ที่ใกล้ชิด แจ๊ส ติดโผรายชื่อคนที่ตลกเด็กแนวด่ากลางไอจีทั้งหมด เรื่องนี้ร้อนถึง พ่อดม ชวนชื่น คุณพ่อของ แจ๊ส ต้องออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ไม่เป็นความจริง ไม่มีแน่นอน ยังเจอกันทุกวัน แจ๊สดูแลอยู่ ที่ได้มีเงินเดือนก็เพราะแจ๊ส ตอนนี้พ่อก็อาศัยอยู่กับภรรยามีทำงานกันทุกวันกลับตี 3-4 ทุกวัน จะมีที่แจ๊สพูดในคอนเสิร์ตตลกๆ ว่า "ผมไม่เคยทิ้งพ่อทิ้งแม่แล้วลุงมาทำไมชื่ออะไร" ซึ่งมันเป็นมุกตลกในคอนเสิร์ต เชื่ออาจจะมีคนไปพูดว่าแจ๊สทิ้งพ่อทิ้งแม่ ขอบอกแจ๊สนั้นใจดีจะตายแล้วมันยังซื้อบ้านให้อยู่เลย ไม่มีเรื่องนี้แน่นอน" 

ขณะที่บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ติดต่อไปยัง แจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งเจ้าตัวติดถ่ายรายการจนดึกยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ ความคืบหน้าดราม่าเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะนำมาเสนอข่าวต่อไป.

ร้อนฉ่าเลยจ้า เมื่อดาวตลกเด็กแนว แจ๊ส ชวนชื่น ผดุง ทรงแสง เดือดปุดลุกขึ้นมาโพสต์อินสตาแกรม @jazzpadung ด่าแหลกใครบางคน ที่เอาตัวเขาไปพูดลับหลังว่าทิ้งพ่อทิ้งแม่ 17 ก.พ. 2558 18:11 17 ก.พ. 2558 20:03 ไทยรัฐ