วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจนี่' ลุ้นเป็นมาดามเนสกาแฟ! ส่องพิรุธใช่เท้า 'กึ้ง' หรือเปล่า?

ขึ้นชื่อว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รายนี้ต้องไม่ธรรมดา เพราะหลังจากที่ผ่านชีวิตคู่ที่บอบช้ำ ดูเหมือน เจนี่ จะสลัดภาพของนางเอกสาวแบ๊วทิ้งจนหมด กลายเป็น นิวเจนี่ เซ็กซี่ เผ็ดร้อน ล่าสุดกับแฟชั่นเซตร้อนฉ่า

ส่วนในเรื่องของความรักครั้งใหม่ก็ทำท่าจะเป็นอย่างที่ เจนี่ เคยบอกไว้จริงๆ ว่าต้องดูนานๆ เพราะคราวที่แล้วเจ็บมาเยอะ ซึ่งคนที่มีข่าวคราวความรักกับ เจนี่ ออกมาเป็นระลอกก็คงจะหนีไม่พ้น กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ทายาทเนสกาแฟ แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานคาหนังคาเขาที่ทั้งสองจะดิ้นไม่หลุด ขนาดมีภาพปาปารัซซี่คู่กันออกมา แต่ เจนี่ ก็ยังย้ำคำเดิมว่ายังไม่มีอะไรในก่อไผ่

แต่สิ่งหนึ่งที่อย่าลืมเพราะบอกแล้ว เจนี่ เทียน ชื่อนี้ไม่ธรรมดา คราวกับสามีคนเก่าความแตกก็เพราะภาพในอินสตาแกรมของนางที่ทิ้งลายแทงปริศนาไว้เป็นระยะ ทั้งแฮชแท็กปริศนา ทั้งเอาเสื้อเขามาหนุน ทั้งถ่ายมือ-ลำตัวผู้ชาย โอ๊ยประมาณว่าความรักมันขึ้นตาจนยากจะเก็บไว้ในใจ งานนี้มีข่าวกับ กึ้ง ทายาทกาแฟดัง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็จิตพอที่จะนั่งไล่ดูไอจีนางทั้งวัน (ฮา) เพื่อจะจับพิรุธให้ได้ว่า เจนี่ ปล่อยภาพอะไรออกมาให้เราได้แกะรอยบ้าง

แล้วก็โป๊ะเชะ! เพราะมีภาพแอ็บสแตร็กตามสไตล์ "เจนี่โมเดล" เป็นรูปที่นางกับก้าวเดิน พร้อมคำบรรยาย "A walk to remember..." แต่ที่เด็ดมันมีรูปเท้าผู้ชายที่กำลังก้าวเดิน วอล์ก ทู รีเมมเบอร์ ไปด้วยกันจ้าาาาา โดยรองเท้าผู้ชายในภาพเป็นรองเท้าแตะหนีบสไตล์เซอร์ๆ เจอเข้าขนาดนี้ไม่รอช้าเปิดไอจี ไฮโซกึ้ง ทันควัน เพราะเป็นเรื่องเห็นจนชินตาที่ไฮโซรวยอภิมหึมารวยคนนี้จะมีลุคติดดินลากแตะเป็นประจำ และแล้วก็เจอภาพที่ กึ้ง ใส่รองเท้าแตะคู่หนึ่งที่คล้ายกับรองเท้าแตะในภาพที่เจนี่ ปล่อยออกมา แต่เอาเป็นว่ายังไม่ชัด หาต่อไปกับภาพกางเกงยีนส์สีซีด ขายาวลากพื้น ของผู้ชายปริศนาข้างๆ เจนี่ 

นั่นแน่ๆ แล้วก็เจอจนได้กับกางเกงยีนส์ตัวหนึ่งที่ กึ้ง ใส่ในภาพ แหม ดูปลายขากางเกงกับสีของยีนส์แล้วมันใช่เนอะ ต่อไปสังเกตพื้นรองเท้าที่ไฮโซแฟนเก่าวีเจจ๋าใส่ก็สีเดียวกับภาพที่เจนี่ลงอีก แถมภาพนี้กับภาพของเจนี่ยังลงวันเดียวกันอีก คือวันที่ 20 ธ.ค.57 และถ้าส่องดีๆ อีกครั้งจะเห็นว่าทั้งสองภาพ ที่ข้อมือเจนี่กับกึ้ง ใส่กำไรหินนำโชคสีเหมือนกันเด๊ะ อ่ะๆ กำไรคู่รักหรือเปล่าคะคุณ

เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนอยากทำแบบ "เจนี่โมเดล" ก็ไม่ว่ากัน ทิ้งปริศนาไว้เป็นระยะ เหมือนนิทานบ้านขนมปัง โปรยขนมปังไว้ตามทาง สุดท้ายผู้ชายจะไปไหนเสีย หนีไม่รอดต้องเดินตามขนมปังกลับมาหาเรา อิอิ.

ขึ้นชื่อว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รายนี้ต้องไม่ธรรมดา งานนี้มีข่าวกับ กึ้ง ทายาทกาแฟดัง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็เลยนั่งไล่ดูไอจีนางเพื่อจะจับพิรุธให้ได้ แล้วก็โป๊ะเชะ! 17 ก.พ. 2558 17:20 17 ก.พ. 2558 18:37 ไทยรัฐ