วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบครบแล้ว โจ๋ปล้นปั๊มน้ำมันคืนเดียว 4 แห่งรวด

ตำรวจ สน.วังทองหลาง โชว์ผลงานจับกุมตัวคนร้าย 4 คนได้ครบแล้ว หลังก่อเหตุปล้นปั๊มน้ำมัน 4 แห่งรวด ภายในคืนเดียว เบื้องต้นตำรวจเเจ้ง 2 ข้อกล่าวหา…

จากกรณี เกิดเหตุปล้นภายในปั๊มน้ำมัน 4 แห่ง เขตวังทองหลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจมของกองบัญชาการตำรวจนครบาล สามารถสกัดจับ ผู้ต้องสงสัยได้ 3 คน ซึ่งหลบหนีไปได้ 1 คน พร้อมของกลางเป็นเงินสดกว่า 4 หมื่นบาท และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ก.พ.58 พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.วังทองหลาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล รอง ผกก.ฯ พ.ต.ท.คมสันต์ บดิกาญจน์ สว.สส.ฯ ได้ร่วมกันจับกุมคนร้ายที่หลบหนีอีกหนึ่งคน ได้ที่บ้านพัก ซึ่งคนร้ายทั้ง 4 เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี พร้อมของกลาง เงินสดจำนวน 14,485 บาท รถจักรยานยนต์ 2 คัน พร้อมหมวกกันน็อก โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เเละอาวุธมีด 3 เล่ม

สอบถามผู้ต้องหาทั้งหมดรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันตระเวนปล้นทรัพย์ตามสถานีบริการน้ำมัน โดยใช้รถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน และรถจักรยานยนต์ สีขาว มี 2 คน ทำหน้าที่ขับรถจักรยานยนต์ ส่วนอีก 2 คน นั่งซ้อนและทำหน้าที่ใช้อาวุธมีดข่มขู่ แล้วปล้นทรัพย์ ซึ่งก่อนถูกจับกุม พวกตนได้ตระเวนก่อเหตุปล้นทรัพย์ปั๊มน้ำมันในเขตพื้นที่ สน.โชคชัย, สน.วังทองหลาง, สน.สุทธิสาร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเเจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันปล้นทรัพย์ผู้อื่นโดยมีอาวุธ โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจ สน.วังทองหลาง โชว์ผลงานจับกุมตัวคนร้าย 4 คนได้ครบแล้ว หลังก่อเหตุปล้นปั๊มน้ำมัน 4 แห่งรวด ภายในคืนเดียว เบื้องต้นตำรวจเเจ้ง 2 ข้อกล่าวหา… 17 ก.พ. 2558 17:02 17 ก.พ. 2558 19:04 ไทยรัฐ