วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกใจกองเชียร์!! 'หมาก' ยก 'คิมเบอร์ลี่' เป็นคนพิเศษ

หมาก ปริญ เผยวาเลนไทน์หอบกุหลาบสีเรนโบว์มอบให้คิมเบอร์ลี่ ด้านคิมก็ให้ดอกกุหลาบสีส้ม เป็นการแลกกัน ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่อยากให้คนใกล้ตัวมีความสุข เรียกฝ่ายหญิงเป็นคนพิเศษ บอกช่วงนี้ขยันเข้าฟิตเนสเป็นพิเศษ...

ดูเหมือนช่วงนี้คู่ของหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับสาวคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หมั่นโชว์หวานเป็นพิเศษ อย่างล่าสุดวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ต่างคนต่างมอบดอกกุหลาบช่อโตให้กัน แถมฝ่ายหญิงยังมีโพสต์ข้อความหวานๆ ให้อีกด้วย งานนี้ถูกใจกองเชียร์เป็นยิ่งนัก เมื่อได้เจอหนุ่มหมากมาร่วมงาน Chinese New Year Prosperous Dining Celebration ที่ร้านฮั่วเซ่งฮง สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ เจ้าตัวก็ได้เล่าให้ฟังถึงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาว่า

ความรักของเราตอนนี้สมหวังรึเปล่า? "เรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ผมก็เรื่อยๆ ครับ" วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? "อ๋อ ครับก็ตั้งใจให้ดอกกุหลาบ ที่เค้าโพสต์ลงไอจีครับ" ทำไมถึงเลือกเป็นหลายๆ สี? "เลือกเป็นหลายๆ สีเพราะว่ามันแปลกดี (ยิ้ม)" เราแลกของกันไหม? "ก็มันเป็นสิ่งที่วันวาเลนไทน์ผู้หญิงทุกคนจะต้องคาดหวังว่าจะได้ดอกกุหลาบ เราก็เอาให้นั่นแหละครับ" ไปเลือกร้านไหน สีสันสวยงาม? "ก็เป็นร้านประจำ บังเอิญเป็นร้านเดียวกันด้วย (ยิ้ม) แล้วก็คนละเวลา" หวานไหม? ​"ก็ไม่หวานมากครับ ก็มอบให้กันเฉยๆ เนื่องในโอกาสวันพิเศษ" มีคำพูดอะไรให้กันไหม? "ไม่มีครับ" มีการ์ดให้กันไหม? "ไม่มีครับ" มีไปทานข้าวกันไหม? "นิดหน่อยครับ ไปกันสองคน" นอกจากดอกไม้แล้วมีอะไรให้อีกไหม เช่นของขวัญ? "เอ่อ ไม่มีแล้วครับ แค่ดอกไม้" เรามองว่าวันวาเลนไทน์มันเป็นวันสำคัญ ที่ต้องมีของให้กัน? "เอ่อ ก็ถือว่าเป็นวันสำคัญนะครับ อย่างที่บอก ผู้หญิงผู้ชายทุกคนคาดหวังว่าจะมีคนรัก จะมีใครสักคนมาชอบใช่มั้ย เราก็ทำให้มันเป็นวันพิเศษขึ้นมาอีกนิดหน่อยเท่านั้นเอง ก็คือซื้อดอกกุหลาบให้ อย่างที่บอกว่ามันเป็นวันที่พิเศษอีกวันนึงที่เราก็ตั้งใจอยากให้เค้าสดชื่นมีความสุข เลยมอบดอกกุหลาบให้ เค้าก็ดีใจ เป็นดอกกุหลาบหลายสี เป็นเรนโบว์ ส่วนน้องให้ผมสีส้ม ก็แลกกัน"

เรียกว่าเป็นคนรัก? "คนพิเศษครับ" ถือว่าวาเลนไทน์ครั้งนี้เป็นครั้งที่หวานที่สุดไหม ที่เราได้ทำอะไรให้กัน? "หวานรึเปล่า ผมว่าจริงๆ มันก็คือวันพิเศษอีกวันหนึ่ง ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเรารู้สึกว่าเราแฮปปี้ดี มันเป็นอีกวันหนึ่งที่เรามีความสุข" แต่หลายๆ คนมองว่าคิมเบอร์ลี่ก็ดูแบบว่าปลื้มมาก เพราะโพสต์รูปดอกไม้บ่อยมากเลย? "อ๋อ ดีใจครับที่เค้าชอบครับ" จังหวะที่เราให้เค้า เค้าเขินไหม? "ก็นิดหน่อย แต่ก็ไม่อะไรมาก คนให้เนี่ยรีบไปซื้อ รีบไปหามา" ตั้งใจมอบให้เค้าเลย? "ครับ ใช่ครับ" ก่อนหน้านี้คนมองว่าคู่เราหวานอยู่แล้ว พอวันวาเลนไทน์ มีต้องคิดก่อนมั้ยว่าจะหวานยังไงให้พิเศษ? "ไม่นะ จริงๆ เราก็เป็นอย่างนี้อย่างที่เห็น มันก็แฮปปี้มาตลอด มาถึงวันวาเลนไทน์มันก็มีความพิเศษขึ้นมาอีกวันนึง วันนั้นก็ไปทำงานจากหาดใหญ่กลับมา พยายามรีบหากุหลาบว่าจะมีร้านไหนมั้ย ก็ไปนัดทานข้าวกัน" มีคนยกเราให้เป็นคู่รักแห่งปี? "จริงป่ะ นี่เราเปิดตัวแล้วเหรอเนี่ย (ยิ้ม)" หมายถึงดูวางตัวน่ารัก? "อ๋อ ก็ดีใจครับที่ทุกคนเห็นแล้วมีความสุขกับเราไปด้วย นั่นคือจุดประสงค์ของเราก็ถูกต้องแล้ว"

ช่วงนี้เรากลับมาดูแลสุขภาพมากขึ้น? "ใช่ครับ ก็ล่าสุดข่าวที่เข้าโรงพยาบาล จริงๆ ไม่ได้เป็นอะไรมาก เป็นไข้หวัดเฉยๆ แต่เรากลัวว่ามันจะเป็นอะไรมากกว่านั้น ช่วงนี้ก็เลยฟิตเนสออกกำลังกาย กินวิตามิน" เห็นมีกินอาหารคลีนด้วย? "ใช่ครับ เรื่องนั้นเกี่ยวกับน้ำหนักครับผม (หัวเราะ) ไม่ใช่สุขภาพเท่าไหร่ ก็อยากจะควบคุมน้ำหนักด้วย" เข้าฟิตเนสจริงจัง? "ใช่ครับ จริงๆ ก็เปลี่ยนเรื่องการกินนิดหน่อย เข้าฟิตเนสมากกว่าเดิม แต่ปกติก็เข้าฟิตเนสอยู่แล้วครับผม แต่เรื่องคุมน้ำหนักนี่แหละครับ ก็ไม่อยากป่วย ป่วยแล้วมันทรมานครับ" อย่างตอนที่เข้าโรงพยาบาลล่าสุด คิมได้ไปดูแลไหม​? "ก็ไปเยี่ยม 1 ครั้ง" เค้าเป็นห่วงเรามากไหม เพราะช่วงหลังก็ดูเราป่วยบ่อย? "ก็ไม่มีอะไรครับ ก็ไปเยี่ยมปกติ แล้วมีซื้อขนมไปให้" ทุกวันนี้เค้าได้ดูแลเราเรื่องอาหารการกินไหม? "ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่จะคุยเรื่องการกินมากกว่า กินอะไรลดความอ้วนดี" มีพยาบาลส่วนตัวคอยกำชับ ดุเราไหม? "ไม่มีครับ ไม่มี ไม่ได้ดุ" ต้องเป๊ะถึงขั้นจะทำให้มีซิกซ์แพ็กไหม? "จะพยายามครับผม" อย่างนี้ช่วงซัมเมอร์จะมีโอกาสได้เห็นหมากโชว์บ้างไหม? "ตั้งใจนะ แต่คงไม่ได้ถ่ายแบบโชว์อะไรมากมายครับผม ก็คงจะเป็นถอดเสื้อในซีนละครมากกว่า" แต่ไม่ได้มีแฟชั่นคู่ใช่ไหม? "น่าจะนะ แต่เดี๋ยวรอดูกันครับผม".

หมาก ปริญ เผยวาเลนไทน์หอบกุหลาบสีเรนโบว์มอบให้คิมเบอร์ลี่ ด้านคิมก็ให้ดอกกุหลาบสีส้ม เป็นการแลกกัน ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่อยากให้คนใกล้ตัวมีความสุข เรียกฝ่ายหญิงเป็นคนพิเศษ บอกช่วงนี้ขยันเข้าฟิตเนสเป็นพิเศษ... 17 ก.พ. 2558 16:51 17 ก.พ. 2558 17:53 ไทยรัฐ