วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ร็อบเบน' เตือนแข้งเสือใต้ ห้ามประมาทชัคเตอร์ฯ

อาร์เยน ร็อบเบน ปีกความเร็วสูงของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีมเสือใต้ ห้ามประมาท ชัคเตอร์ โดเนทส์ค เป็นอันขาด หลังทั้งสองทีมมีโปรแกรมพบกันในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า อาร์เยน ร็อบเบน ปีกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีมเสือใต้ ห้ามประมาท ชัคเตอร์ โดเนทส์ค ยอดทีมแห่งลีกยูเครน เป็นอันขาด หลังทั้งสองทีมมีโปรแกรมพบกันในเกมแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรกในคืนวันนี้

สำหรับ บาเยิร์น มิวนิก มีโปรแกรมบุกไปเยือน ชัคเตอร์ โดเนทส์ค เกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก โดน ร็อบเบน ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้มุ่งมั่นในสนามอย่างเต็มที่ และระวังทีเด็ดสวนกลับของเจ้าถิ่น

"ผมมีความรู้สึกว่าบางคนอาจจะประมาท ชัคเตอร์ เกินไป เพราะความจริงพวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและอันตรายเป็นอย่างยิ่ง พวกเขามีนักเตะบราซิลที่มีคุณภาพมากและมีความเร็ว ซึ่งจะอันตรายมากเวลาโต้กลับ ดังนั้นเราจะต้องร่วมกันแสดงพลังในเกมนี้ แน่นอนมันก็อาจจะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ ยามที่คุณลงสนามคุณไม่สามารถที่จะปฏิเสธอะไรได้หรอกนะ" ร็อบเบน กล่าว

อาร์เยน ร็อบเบน ปีกความเร็วสูงของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีมเสือใต้ ห้ามประมาท ชัคเตอร์ โดเนทส์ค เป็นอันขาด หลังทั้งสองทีมมีโปรแกรมพบกันในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก... 17 ก.พ. 2558 16:10 17 ก.พ. 2558 16:37 ไทยรัฐ