วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่ออิตาลีฟันธง! 'อินซากี' เจอเด้งแน่ถ้าไม่ชนะนัดหน้า

สื่ออิตาลีฟันธง! 'อินซากี' เจอเด้งแน่ถ้าไม่ชนะนัดหน้า

  • Share:

"ฟิลิปโป อินซากี" เสี่ยงตกงาน หากนำทีมปิศาจแดงดำ เอซี มิลาน ไม่ชนะทีมเชเซน่า ในศึกกัลโช เซเรีย อา นัดหน้า 22 ก.พ.นี้ หลังจากประธานสโมสรไม่ประทับใจผลงาน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า บอร์ดบริหารทีมปิศาจแดงดำ เอซี มิลาน เตรียมสั่งปลด "ฟิลิปโป อินซากี" กุนซือของทีม ถ้าในเกมกัลโช เซเรีย อา นัดต่อไป ที่จะพบกับทีมเชเซน่า ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้

หลังจากฟอร์มของทีมปิศาจแดงดำ เอซี มิลาน ยังไม่กระเตื้องขึ้น โดยเกมกัลโช เซเรีย อา 8 นัดที่ผ่านมา เพิ่งเก็บชัยชนะได้เพียงนัดเดียว จนอันดับร่วงลงมาอยู่ที่ 11 ทำให้สื่อกีฬายักษ์ใหญ่ของอิตาลีอย่าง กัซเซ็ตตา เดลโล สปอร์ต ออกอาการมั่นใจว่า ถ้าเกมกัลโชฯ นัดต่อไปที่จะพบกับทีมเชเซน่า ในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจะลงเล่นในสนามซาน ซิโร ของตัวเอง ไม่ได้ 3 แต้มเต็ม มีสิทธิ์ถูกปลดจากตำแหน่งแน่นอน

นอกจากนี้ กัซเซ็ตตา เดลโล สปอร์ต ยังระบุด้วยว่า "ซิลวิโอ แบร์ลุสโกนี" ประธานสโมสรเอซี มิลาน ไม่ประทับใจผลงานการคุมทีมของอดีตดาวยิงทีมชาติอิตาลีรายนี้ และถ้าเกมลีกนัดต่อไปไม่ชนะ เตรียมเด้งออกจากทีมแน่ และจะตั้ง "เมาโร ทัสซอตติ" ผู้ช่วยโค้ช ขึ้นมาคุมทีมแทนชั่วคราวทันที

สำหรับ อินซากี โค้ชวัย 41 ปี เคยค้าแข้งกับทีมปิศาจแดงดำ มาตั้งแต่ฤดูกาล 2001-02 ถึง 2011-12 ก่อนจะมารับงานคุมทีมเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ปีที่แล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้