วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมากร่าง! หนุ่มจยย.วินยิงปืนขู่การ์ดผับดังพัทยา เลยถูกรุมกระทืบเละ  (ชมคลิป)

เมากร่าง! หนุ่มจยย.วินยิงปืนขู่การ์ดผับดังพัทยา เลยถูกรุมกระทืบเละ (ชมคลิป)

  • Share:

หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์เมืองพัทยาเมาแล้วกร่าง หวังโชว์สาว ยิงปืนขึ้นฟ้า ประกาศศักดาจะเที่ยวผับต่อ ถูกการ์ดประจำผับถูกยำเละ รุมสหบาทาฝากรอยเท้าไว้ สภาพหน้าตาบวมปูด ตร.ตั้งข้อหาพกอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีใบอนุญาต

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 17 ก.พ ร.ต.ท.สมบัติ แก้วมูลมุข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุ มีคนใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าบริเวณหน้าแดนซ์ฟรีเวอร์ผับ ในซอยบงกช ย่านพัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบนายขวัญชัย หรือเป็ก ปานทอง อายุ 23 ปี อาชีพขับจักรยานยนต์รับจ้าง อยู่ในสภาพสะบักสะบอมใบหน้าปูดบวม มีบาดแผลแตกบริเวณคิ้วขวา เลือดไหลอาบใบหน้า ถูกควบคุมตัวพร้อมอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 มม. 1 กระบอก พร้อมลูกกระสุนในรังเพลิง 3 นัด จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนควบคุมตัวไปยัง สภ.เมืองพัทยา

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า นายขวัญชัยและเพื่อนสาว 3 คน ได้มาเที่ยวผับดังกล่าว จนกระทั่งใกล้เวลาที่ผับจะปิด พนักงานได้แจ้งกลุ่มนายขวัญชัยและขอเช็กบิล แต่นายขวัญชัยซึ่งอยู่ในอาการเมาและยังติดลมไม่สนใจ และทำตัวกร่างอ้างว่ารู้จักคนใหญ่คนโตเยอะ พนักงานได้ขอร้องนายขวัญชัยอีกครั้ง ทำให้นายขวัญชัยไม่พอใจ เดินออกมาที่รถจักรยานยนต์ที่จอดด้านข้างผับ ก่อนจะหยิบอาวุธปืนที่ซ่อนอยู่ใต้เบาะออกมายิงขู่ขึ้นฟ้าจำนวน 3 นัด และหันปากกระบอกปืนมาทางพนักงานที่นั่งพักกันอยู่หลังเลิกงานอยู่ด้านนอกผับ พนักงานเห็นท่าไม่ดีกรูเข้ามาแย่งปืนจากนายขวัญชัยจนเกิดการทะเลาะกัน ก่อนที่นายขวัญชัยจะถูกสหบาทยำเละ พนักงานจึงโทร.แจ้งตำรวจ

ร.ต.ท.สมบัติ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายขวัญชัยผู้ก่อเหตุไว้ เพื่อสอบปากคำพร้อมแจ้งข้อหา พกอาวุธปืนไม่มีใบอนุญาตไว้ในครอบครอง และพกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร นอกจากนี้ยังต้องสอบสวนคู่กรณีเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้