วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ฮงจงฮยอน'เลือกฉลองวาเลนไทน์ ยิ้มเขินทำสาวไทยใจละลาย!

'ฮงจงฮยอน'เลือกฉลองวาเลนไทน์ ยิ้มเขินทำสาวไทยใจละลาย!

  • Share:

ช่างเลือกวันได้เหมาะเจาะ! ตรง “วันวาเลนไทน์” พอดี๊! สาวๆไทยมโนว่าปีนี้มีคู่เดทเป็นหนุ่มเนื้อหอมนายแบบเกาหลี “ฮงจงฮยอน” ที่บินมาโปรยเสน่ห์ชวนให้เคลิ้มกับรอยยิ้ม ขี้อาย และสายตาที่สะกดสาวๆไว้อยู่หมัดในงาน “ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” ที่เมืองไทยจีเอ็มเอ็มไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ไหนๆมาทั้งทีเลยจับหนุ่มฮงมาคุยแบบสุดพิเศษ เริ่มจากมาเมืองไทยครั้งนี้แตกต่างยังไงบ้าง? “เมื่อ 6 ปีก่อนที่มาที่นี่ตอนนั้นทุกคนไม่น่าจะรู้ด้วยซ้ำว่าผมเป็นใครแต่ตอนนี้แฟนคลับเยอะมากเลย ดีใจมากๆไม่ได้คิดด้วยซ้ำว่าผมจะได้การต้อนรับจากแฟนๆชาวไทยดีขนาดนี้ เรียกว่าเปลี่ยนไปแบบ 180 องศาเลย” ภาพของ “ฮงจงฮยอน” ดูบุคลิกนิ่งๆ แต่จากที่สื่อเกาหลีพูดถึงเยอะคือดูเป็นมิตรแถมยังเป็นนักเอนเตอร์เทนเนอร์ด้วยจริงๆแล้วคุณเป็นคนยังไง? “เป็นคนนิ่งๆจริงๆอย่างที่เห็นแต่ถ้าสนิทกันแล้วก็จะรู้ว่าผมเป็นคนที่พูดเยอะ พูดเก่ง เล่นเก่ง แต่กว่าที่จะไปถึงจุดนั้นใช้เวลานานพอสมควร”

ในรายการ “We Got Married” ได้เผยตัวตนอีกด้านของ “ฮงจงฮยอน” ที่แสดงให้เห็นการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนรักถ้าในชีวิตจริงมีครอบครัว และอยากเป็นแบบนั้นมั้ย? “ถ้าอยู่กับคนรักเราก็อยากแสดงให้คนรักได้เห็นว่าเรารักเค้ามากแค่ไหน” คุณเป็นคนโรแมนติกมั้ย? “ไม่ใช่เลยครับแค่เป็นบางครั้ง” ไม่ว่าในรายการ Style Log, Real Mate หรือแม้กระทั่ง “We Got Married” มักเห็นคุณปรี่เข้าไปหากิจกรรมเอ็กซ์ตรีมเสมอ? “ครับผมเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีมมากๆเลย เพราะรู้สึกสนุกและท้าทาย แม้จะมีความกลัวบ้างแต่มันก็เป็นความเสี่ยงอย่างหนึ่งที่ทำให้เราตื่นเต้น โดยเฉพาะเครื่องเล่นสูงๆ มอเตอร์ไซค์แรงๆ”

ถามถึงประสบการณ์วาเลนไทน์หน่อย? “ปกติผมไม่ใช่คนที่จะตื่นเต้นกับเทศกาลนี้นะ แต่ก็มีที่ได้รับจากเพื่อนๆ บ้าง” เพื่อนๆในกลุ่มนายแบบของคุณ“คิมอูบิน”, “คิมยงกวัง”, “อีซู–ฮยอก” และ “บังซองจุน” งานยุ่งมาก อยากรู้ว่าทุกวันนี้ยังมีได้เจอปรึกษากันบ้างรึเปล่า? “ตอนนี้แต่ละคนต่างคนต่างยุ่งไม่ ค่อยมีเวลาเจอพร้อมกันทั้ง 5 คน แต่ก็มีที่เจอกันเป็นกลุ่มย่อยๆ 1-2 คน ส่วนมากก็ไปออกกำลังกายหรือไปกินข้าวด้วยกัน เรื่องพูดคุยปรึกษากันก็มีปกติเหมือนผู้หญิงคุยกัน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้