วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคลลี่-มิกค์-บิ๊ก'โชว์กล้าม ล่ำสู้ฟัดใน"คาดเชือก"

สืบสานและเชิดชู “มวยคาดเชือก” ศิลปะการต่อสู้สำหรับลูกผู้ชายพันธุ์แท้ของไทยแต่โบราณ โดยค่าย ดีด้าฯ สร้างละครเรื่อง “คาดเชือก” คัดเลือก 3 พระเอกนักบู๊ของวิก 7 สีอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์, มิกค์ ทองระย้า และ บิ๊ก–กฤษฎา สุภาพพร้อม มาประชันลีลาบู๊กันชนิดเหงื่อกระเซ็นเลือดกระจาย!!

ด้วยความที่ตั้งใจให้เป็นงานละครชิ้นโบแดงดีด้าฯจึงส่ง 3 หนุ่มไปร่ำเรียน “แม่ไม้มวยโบราณ” มาครบเครื่อง ขณะเดียวกันทั้งสามยังแอบไปซุ่มฟิตกล้ามกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร เพราะต้องมีถอดเสื้อโชว์ งานนี้ใครมี “กล้าม” หรือ “ก้าง” ได้เห็นกันชัดๆ หนุ่ม เคลลี่ ออกปากว่า ยอมรับว่าเรื่องนี้ถือเป็นสุดยอดละครบู๊ที่เคยเล่นมา ต้องเล่นจริง และเจ็บจริง! ด้านมิกค์ ภาษีดีเพราะสูงยาวหุ่นฝรั่ง แถมพอมีพื้นฐานวิชามวยมามั่ง แต่บ่นอุบว่าแค่ซ้อมวันแรกก็หมดสภาพแล้ว ขณะที่ บิ๊ก ที่คราวนี้สวมบทร้ายก็เร่งฟิตกล้าม เพราะแรงเชียร์อาจจะแพ้พระเอก ก็ขอคะแนนเสน่หาจากสาวๆละกัน...เอาเป็นว่า รักใครชอบใครก็ตามดูทุกคืนวันพุธ–พฤหัสฯ ทางช่อง 7 จร้า. อ่านนิยาย "คาดเชือก" ได้ที่นี่

บันเทิงทีวี

สืบสานและเชิดชู“มวยคาดเชือก”ศิลปะการต่อสู้สำหรับลูกผู้ชายพันธุ์แท้ของไทยแต่โบราณ โดยค่าย ดีด้าฯสร้างละครเรื่อง“คาดเชือก”คัดเลือก 3พระเอกนักบู๊ของวิก 7 สีอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์, มิกค์ ทองระย้า และ บิ๊ก–กฤษฎา สุภาพพร้อม มาประชัน 17 ก.พ. 2558 14:14 17 ก.พ. 2558 14:15 ไทยรัฐ