วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ให้เวลา 5 วินาทีจ้องรับรองเดาไม่ถูก ! เชื่อหรือไม่มันคือบอดี้เพนท์???

มันอาจยากที่จะเชื่อ แต่สิ่งที่คุณได้เห็นอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิด! รูปภาพที่ ไทยรัฐออนไลน์ นำมาให้ได้ชมกันเป็นผลงานการเพนท์ร่างกายของศิลปินระดับโลก Johannes Stoetter ซึ่งรูปภาพเหล่านี้เป็นการเพนท์ร่างกายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สัตว์ ผลไม้ ดอกไม้ หรือการทำตัวให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม เรียกได้ว่าเป็นการเพนท์ร่างกายเลียนแบบธรรมชาติที่เหมือนจริงจนใครหลายคนต้องตะลึง...

ภาพเหล่านี้เป็นผลงานที่น่าประทับใจ ใช้เวลาในการวางแผนนานถึงห้าเดือนและใช้เวลาถึงแปดชั่วโมงในการทำงาน จนทำให้เขาเป็นผู้ชนะบอดี้เพนท์แชมป์โลกในปี 2012 นอกจากนี้ เขายังกล่าวทิ้งไว้อย่างน่าประทับใจอีกว่า “กุญแจสู่ความสำเร็จคือการรักในสิ่งที่คุณกำลังทำ” (ชมคลิป)

**ล้อมกรอบ**

Johannes Stoetter ชาวอิตาลี เขาเกิดในปี 1978 เป็นศิลปินและนักดนตรี และยังเป็นผู้ก่อตั้งวงดนตรี Celtic Folk band เขาเป็นแชมป์โลก Bodypainting Artist จากหลายรายการ และได้รับรางวัลใหญ่คือแชมป์ bodypainting world award 2012

ที่มา : boredpanda 

มันอาจจะยากที่จะเชื่อ แต่สิ่งที่คุณได้เห็นอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิด! รูปภาพที่ ไทยรัฐออนไลน์ นำมาให้ได้ชมกันเป็นผลงานการเพนท์ร่างกายของศิลปินระดับโลก Johannes Stoetter ซึ่งรูปภาพเหล่านี้เป็นการเพ้นท์ร่างกายเลียนแบบธรรมชาติ 17 ก.พ. 2558 13:57 19 ก.พ. 2558 12:28 ไทยรัฐ