วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดักฉุด ม.2 หน้าโรงเรียน แม่ร้องไห้ วอน ตร.ช่วยตามหา

เกิดเหตุเด็กหนุ่มวัยแค่ 17 ปี ฉุดนักเรียนหญิง ม.2 อายุ 13 ปี ขณะยืนรอรถหน้าโรงเรียนที่ อ.ทุ่งสง นครศรีธรรมราช พาหายข้ามคืน แม่สุดร้อนใจเข้าพบ ตร. วอนช่วยตามหา เผยโรงเรียนแห่งเดียวกันนี้เคยเกิดเหตุหนุ่มใหญ่หลอกพาเด็กหญิงไปข่มขืนมาแล้ว ... 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ก.พ. ได้มีหญิงวัย 35 ปี ชาวบ้าน ต.เขาขาว อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยญาติ เข้าพบ พ.ต.ต.ปฏิวัติ ขุนรัง สว.สส.สภ.ทุ่งสง แจ้งให้ช่วยติดตามหาตัวลูกสาว เนื่องจากถูกฉุดหายไปที่หน้าโรงเรียน

แม่ของผู้เสียหาย กล่าวทั้งน้ำตานองหน้าว่า เมี่อเวลา 16.30 น. วันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะที่ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ลูกสาวของตน และเป็นนักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง หลังเลิกเรียนได้ไปยืนรอรถโดยสารเพื่อกลับบ้าน ขณะนั้น ได้มี นายหนุ่ม (นามสมมติ) อายุ 17 ปี อาชีพทำสวนยางพารา บ้านอยู่ ต.ควนกรด อ.ทุ่งสง ขี่รถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อและเลขทะเบียน มาดักรอ ด.ญ.น้ำ อยู่บริเวณนั้น

พอสบโอกาสนายหนุ่มก็ได้ตรงเข้าไปฉุดกระชาก ด.ญ.น้ำ นำตัวไปที่รถ จยย. โดยบังคับให้นั่งด้านหน้า แล้วนายหนุ่มก็ขึ้นนั่งคร่อมประกบหลัง ขณะเกิดเหตุ ด.ญ.น้ำ ได้ร้องขอความช่วยเหลือ แต่เพื่อนๆ ไม่กล้าเข้าไปช่วย เพราะถูกนายหนุ่มข่มขู่ พร้อมเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อ บอกว่าหากใครขวางจะยิง จากนั้นได้ขี่รถพา ด.ญ.น้ำ หายไป

หลังเกิดเหตุ เพื่อนนักเรียนได้โทรแจ้ง พ.ต.ท.ทักษิณ ภิญโญเทพประทาน พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งสง หลังรับแจ้ง ตำรวจได้ออกสกัดจับ แต่ไร้วี่แวว ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนกับญาติได้ออกตามหาลูกสาวตลอดทั้งคืน ไม่ได้หลับได้นอน ด้วยความเป็นห่วงว่าลูกสาวอาจได้รับอันตราย วันนี้จึงมาพบตำรวจเพื่อให้เร่งติดตามหาตัวลูกสาว และจับกุมนายหนุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีด้วย

"ก่อนหน้านี้ก็เคยว่ากล่าวเด็กผู้ชายไปแล้ว ว่าอย่ามายุ่งกับลูกสาว เพราะยังอยู่ในวัยเรียน แต่ไม่ยอมฟัง คอยตามตื๊ออยู่ตลอด จนในที่สุดก็บุกมาฉุดเอาตัวลูกสาวไป" แม่ของเด็กหญิง กล่าว

ขณะที่ พ.ต.ต.ปฏิวัติ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามติดตามหาตัวนายหนุ่มและลูกสาวของหญิงรายนี้ แต่ยังไม่พบ อย่างไรก็ดี จะพยายามติดตามจับกุมตัวให้ได้ เพราะถือว่าก่อเหตุอุกอาจอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงเรียนแห่งเดียวกันนี้ เมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลา 16.30 น. ได้มี นายวีระศักดิ์ กาญจนสมบัติ อายุ 32 ปี ซึ่งมีครอบครัวและมีลูกแล้ว อยู่บ้านเช่าริมถนนสายทุ่งสง-นาบอน ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ได้ขี่รถ จยย.ไปหาเด็กหญิง อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ขณะยืนรออยู่ที่หน้าโรงเรียน เพื่อให้พ่อแม่มารับกลับบ้าน แต่นายวีระศักดิ์ ซึ่งมีความสนิทสนมกับพ่อแม่เด็ก อ้างว่าแม่สั่งให้มารับกลับบ้าน ด้วยความซื่อ เด็กหญิงจึงขึ้นนั่งซ้อนท้ายรถ จยย. ไปด้วย และถูกพาไปข่มขืนในป่าบริเวณน้ำตกโยง ต.ถ้ำใหญ่ อ.ทุ่งสง ก่อนนำตัวมาส่งไว้หน้าโรงเรียนที่เดิม ซึ่งคดีนี้ตำรวจได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลแล้ว แต่ยังจับกุมตัวนายวีระศักดิ์ไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ขอเข้าพบ ผอ.โรงเรียนแห่งนี้ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ปรากฏว่า ผอ.ไปราชการ มีเพียง รอง ผอ. รักษาราชการแทน ซึ่งรอง ผอ. กล่าวยอมรับว่า เหตุการณ์ทั้ง 2 รายเกิดขึ้นจริง แต่เกิดขึ้นนอกโรงเรียน และเกิดหลังจากที่โรงเรียนเลิกแล้ว ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้มีนักเรียนถึงกว่า 3,000 คน แต่ก็ดูแลอย่างดี ภายในโรงเรียนมี รปภ.หลายคน คอยดูแลนักเรียนตลอดเวลา แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดนอกโรงเรียน เฉพาะรายหลังนี้จุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากประตูโรงเรียนกว่า 100 เมตร กล้องวงจรปิดก็ไม่สามารถจับภาพคนร้ายได้ หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ขอยืนยันว่าทางโรงเรียนและคณะครู ก็เป็นห่วงลูกศิษย์เช่นกัน.

เกิดเหตุเด็กหนุ่มวัยแค่ 17 ปี ฉุดนักเรียนหญิง ม.2 อายุ 13 ปี ขณะยืนรอรถหน้าโรงเรียนที่ อ.ทุ่งสง นครศรีธรรมราช พาหายข้ามคืน แม่สุดร้อนใจเข้าพบ ตร. วอนช่วยตามหาลูก เผย ร.ร.แห่งนี้เคยเกิดเหตุหนุ่มใหญ่หลอกพาเด็กหญิงไปข่มขืน... 17 ก.พ. 2558 13:57 17 ก.พ. 2558 16:51 ไทยรัฐ