วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สยามพารากอน โอ๋ลูกค้าขาช็อป พาชิม-ช็อป-เที่ยว เลิศหรูที่ฮ่องกง

ชาวคณะเข้าพักที่ รร.หรูระดับ 5 ดาวของฮ่องกง เพนนินซูล่า.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการมอบประสบการณ์พิเศษแก่นักช็อป เมื่อ ฝ่ายกิจกรรมสมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด (Platinum M Card) สยามพารากอน ได้จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริปสุดหรู “The Gastronomy Trip in HongKong” กิจกรรมเวิลด์คลาสกิจกรรมแรกของปีที่ให้สมาชิกได้ไปใช้ชีวิตชิลด์ๆทั้งชิม-ช็อป-เที่ยว ที่ ฮ่องกง เมื่อเร็วๆนี้

ไฮไลต์ของทริปนี้เหล่าสมาชิกได้เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งและชิมอาหารเมนูเลิศจากภัตตาคารระดับพรีเมี่ยมชั้นนำ โดยสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ อาทิ ภัตตาคาร Sun Tung Lok ภัตตาคารอาหารจีนในตำนานกว่า 4 ทศวรรษที่มีชื่อเสียงด้านอาหารกวางตุ้งได้รับ 3 ดาวมิชลินสตาร์, ภัตตาคาร Lung King Heen ภัตตาคารจีนที่มีชื่อว่าเป็นสุดยอดติ่มซำอันดับ 1 ในฮ่องกง ที่อยู่ในโรงแรม Four Season และได้ชื่อว่าจองโต๊ะได้ยากสุด, ภัตตาคารสไตล์ฝรั่งเศส SPOON by Alain Ducasse เชฟมิชลินระดับปรมาจารย์ที่ผสมผสานรสชาติความเป็นเอเชียและฝรั่งเศสได้อย่างลงตัวเป็นที่ยอมรับทั่วโลก และที่ขาดไม่ได้กับภัตตาคาร Yung Kee ภัตตาคารห่านย่างอันดับ 1 ในฮ่องกงที่โด่งดังมานานกว่าครึ่งศตวรรษ การันตีว่า “หอเจี๊ยะ”...สมเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ทริปจริงๆ.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการมอบประสบการณ์พิเศษแก่นักช็อป เมื่อ ฝ่ายกิจกรรมสมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด (Platinum M Card) สยามพารากอน ได้จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริปสุดหรู “The Gastro-nomy Trip in HongKong” 17 ก.พ. 2558 13:02 17 ก.พ. 2558 13:06 ไทยรัฐ