วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาลยังหวานไม่เท่า! เลดี้ กาก้า หมั้นแฟนหนุ่ม เคย์เลอร์ คินนีย์ แล้ว

ข่าวดี..‘เลดี้ กาก้า’ นักร้องสาวชื่อดัง หมั้นหมายกับแฟนหนุ่ม เคย์เลอร์ คินนีย์ แล้ว ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พร้อมโพสต์แหวนหมั้นเพชรเม็ดเบ้อเริ่มรูปหัวใจสุดสวยลงในอินสตาแกรม 

สื่อในสหรัฐฯ​ยูเอส วีคลี่ รายงานข่าวของนักร้องสาวสุดมั่น ‘เลดี้ กาก้า’ ได้หมั้นหมายกับแฟนหนุ่ม เคย์เลอร์ คินนีย์แล้ว โดยเลดี้ กาก้า ได้โพสต์แหวนหมั้น เพชรเม็ดเป้งรูปหัวใจสุดสวยในนิ้วนางข้างซ้าย ลงในอินสตาแกรม ส่วนตัวของเธอ พร้อมข้อความสุดหวานว่า เขาได้มอบแหวนนี้ให้กับฉัน ในวันวาเลนไทน์ และฉันก็ ‘Yes!’ ตอบรับหมั้นไปแล้ว

ขณะที่ ยูเอส วีคลี่ ระบุ บรรณาธิการของ ไทม์ส เฮอรัลด์-เรคคอร์ด ได้เปิดเผยกับยูเอส วีคลี่ ว่า ครอบครัวของเลดี้ กาก้า ได้ไปฉลองการหมั้นครั้งนี้ของเลดี้ กาก้า นักร้องสาวอเมริกันชื่อดังวัย 28 กับคินนีย์ นักแสดงหนุ่มวัย 33 ที่ร้านอาหารในแมนฮัตตัน ของนครนิวยอร์ก หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2554

อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของเลดี้ กาก้า หรือมีชื่อจริงว่า สเตฟานี โจแอนน์ แอนเจลินา เจอร์มาน็อตตา ในที่สาธารณะเมื่อวันจันทร์ที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมานั้น นักร้องสาวคนดัง ซึ่งสวมเสื้อกันหนาวขนเฟอร์สีม่วงสุดสวย ยังคงไม่พร้อมจะเปิดเผยแหวนหมั้นของเธอ โดยเลดี้ กาก้า ได้ใช้มือข้างขวาปิดมือข้างซ้ายของเธอไว้ตลอดเวลา ขณะเจอบรรดาผู้สื่อข่าวและช่างภาพ

(ขอขอบคุณ ภาพจาก Popsugar.com และ USmagazine.com)

ข่าวดี..‘เลดี้ กาก้า’ นักร้องสาวชื่อดัง หมั้นหมายกับแฟนหนุ่ม เคย์เลอร์ คินนีย์ แล้ว ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โพสต์แหวนหมั้นเพชรเม็ดเบ้อเริ่มรูปหัวใจสุดสวยลงในอินสตาแกรม 17 ก.พ. 2558 12:08 17 ก.พ. 2558 12:44 ไทยรัฐ