วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“คาราบาว” นำทีม

โดย กุ๊กกิ๊ก

พี่น้องคร้าบ...อู้ย...อินฟินนิตี้ค้า เปิดจดหมายมาจากสาวซ่าส์ คนชอบสามช่าและ คาราบาว เหมือน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลยไม่อยากจิบอก วันนี้เกาในชุดสาวเพื่อชีวิตแบบคาราบาว เอาให้เข้าบรรยากาศการเกาแบบฝุดๆ

มาที่อาการคันจาก พิชชา จ.ชลบุรี

“สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย หนูชื่อพิชชา จากชลบุรีค่ะ วันนี้หนูมีเรื่องมาให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาหน่อยค่ะ คือหนูเป็นแฟนคลับพี่ๆแก๊ง 3 ช่ามานานแล้วค่ะ ปลื้มมากๆ ทั้งพี่หม่ำ พี่เท่ง พี่โหน่ง พี่ตุ๊กกี้ พี่ส้มเช้ง แล้วก็พี่พัน เมื่อวันก่อนหนูเห็นเหมือนว่าพี่ๆ เขามีการแสดงหรือคอนเสิร์ตอะไรซักอย่างร่วมกับวงคาราบาวที่ไปโชว์ทั่วประเทศอ่ะค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นการแสดงอะไรอ่ะคะ ดูน่าสนุกมาก แล้วถ้าหนูอยากจะดูจะต้องทำยังไงบ้าง? รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาให้หนูด้วยนะคะ!!!”

หนู พิชชา ค้า หนูไปอยู่ที่ไหนมา พี่แอ๊ด และ คาราบาว เค้าไปทั่วแน่ๆกับโชว์อลังการ คอนเสิร์ตใหญ่ชื่อว่า “เทศกาลเบิกบานใจ ตอน K Bank แก๊ง 3 ช่า คาราบาว” เป็นอภิมหาบิ๊กโปรเจกต์ระหว่างเวิร์คพอยท์และเฟรสแอร์ ที่รวมแก๊ง 3 ช่า ครบเซต และพี่ๆวงคาราบาว นำทีมโดย พี่แอ๊ด, พี่เล็ก, พี่เทียรี่ จะเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตแบบจัดเต็มที่ถึง 50 จังหวัด เรียกว่ามอบความสุขและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ทั่วประเทศแบบเคาะ ประตูบ้านกันเลย ตอนนี้เริ่มไปทัวร์อีสานแล้วหลายจังหวัดเข้า ไปเช็กตารางการแสดง ในเฟซบุ๊กแฟนเพจของงานนี้ที่ https:// www.facebook.cm/ gang3chacarabao หรือค้นหาคำว่า “แก๊ง 3 ช่า CARABAO” ได้เลยจ้า

บัตรแจกฟรี! ย้ำค้า ฟรี ไม่มีขายไปดูกันให้ได้นะคร้าบพี่น้อง คร้าบ.

“กุ๊กกิ๊ก”

17 ก.พ. 2558 09:55 17 ก.พ. 2558 09:55 ไทยรัฐ