วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/02/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ 20 ก.พ. เวลา 14.00 น. เป็นวันที่สอง…

ร่วมคณะ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ไปเยือนญี่ปุ่น ไพรัช บูรพชัยศรี เล่าว่า ทางญี่ปุ่นหน้าบาน เมื่อคุยถึงประชาธิปไตยและการเลือกตั้งในไทยว่าจะมีเมื่อไหร่ แล้วถูก นายกฯตู่ หยอดชม ชวนแลกนักการเมืองไทยกับนักการเมืองญี่ปุ่นก่อนสิ ถึงค่อยน่ามีเลือกตั้ง …

อายุครบ 8 รอบ ศ.ม.ร.ว.ชนาญวัต เทวกุล ปลื้มใจที่ลูกๆนำโดย ม.ล.บวรนวเทพ ม.ล.พันธุ์เทวนพ พล.อ.ม.ล.ทศนวอมร ชวนลูกหลานทำบุญให้ที่วัดราชาธิวาส…

เตรียมช่วยงานบิดา บริหาร ทอสคาน่า วัลเล่ย์ รีสอร์ตหรูสไตล์อิตาเลียนที่เขาใหญ่ อลิซาเบธ สิทธิเจริญยศ (โรส KPN) จึงวางไมค์ชั่วคราว บินไปเรียนโท ที่กลียอง สวิตฯ--เศรษฐีบ้านไหนอยากให้ลูกทำโรงแรม หรือทำโรงแรมให้ลูก ไปฟังแนะนำศึกษาต่อได้ที่แมนดาริน โอเรียนเต็ล 21 ก.พ. …

ไฮโซและราชวงศ์ ยุโรปนิยมใช้ Luxury Wedding Planner ของ Quintessentially Weddings โอบอุ้ม จูตระกูล เลยชวน วิวรรณ กรรณสูต นำเข้ามาให้คู่เศรษฐีและดาราไทย ที่แข่งกันจัดงานหรูแพง ใช้บริการ ด้วยงบ 7 หลัก (ขึ้นไป)…

สุทธิสาร จิราธิวัฒน์ จัด“โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 18” ฉลองตรุษจีน โดยการันตีว่า มีของแต่งบ้านครบ ถูก คุ้ม เพราะเซลถึง 80% และยังให้ลุ้นความเฮง รับทองคำหนัก 10 บาท ตั้งแต่ 20 ก.พ.-1 มี.ค. ที่ไบเทค บางนา…

จากเขียนหนังสือเรื่องจีนๆ ล่าสุด จิตรา ก่อนันทเกียรติ ก้าวหน้าถึงขั้นแต่งเพลงตรุษจีน คือ ไช้ซิ้งเอี๊ย อวยพร ซึ่งได้ แอ๊ด คาราบาว และ ครูโรจน์ ดุลลาพันธ์ ทำทำนอง และยังทำ MV โดยได้นักแสดงฟรีคือ สุริยน ศรีอรทัยกุล และ ศิริกุล โอภาสวงศ์ …

จบไปแล้ว วตท.19 ยังนัดสังสรรค์กัน ตั้งแต่ร้านมิชลิน ร้านหรูในโรงแรม จนถึงข้าวต้มริมถนน โดยมีกฎ งดใช้บริการ พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง นำ เพราะตอน ไปสวนกล้วยไม้ของ สุภา ศรีโพธิ์เจริญ ที่เขาใหญ่ รองอู๊ด-สมพงษ์ พาวกวน โดยไม่ยอมบอกเพื่อนๆว่าไม่เคยไป กลัวเสียศักดิ์ศรีตำรวจไทย ต้องทำให้ประชาชนพึ่งได้ทุกเรื่อง.

โสมชบา

17 ก.พ. 2558 09:50 17 ก.พ. 2558 09:50 ไทยรัฐ