วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปล้นปั๊ม กทม. คืนเดียว 4 แห่งรวด! รวบทันควัน 3 โจ๋ อ้างหาเงินเที่ยว (ชมคลิป)

4 คนร้ายใช้มีดสปาต้าเป็นอาวุธ บุกปล้นปั๊มน้ำมัน 4 แห่ง ย่านวังทองหลาง กทม. วงจรปิดจับภาพชัดเจน ตร.สกัดจับ รวบทันควัน 3 ราย หนีได้ 1 พบเป็นเยาวชน รับสารภาพ หาเงินเที่ยวเตร่ ...

เมื่อวันที่ 17 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุปล้น ภายในปั๊มน้ำมัน 4 แห่ง เขตวังทองหลวง โดยแห่งแรกสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ เขตวังทองหลาง ภาพวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะที่ชาย 4 คน สวมหมวกนิรภัยเต็มใบ ใช้มีดสปาต้าเป็นอาวุธ ปล้นเงินจากตู้เก็บเงิน ภายในปั๊ม ก่อนขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เวลาไล่เลี่ยกัน คนร้าย ยังลงมือปล้นในอีก 3 จุด คือที่ ปั๊มน้ำมันบางจาก ซอยโยธินพัฒนา, น้ำมัน ปตท. ย่านลาดพร้าว 61 และ ร้านสะดวกซื้อ ภายในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ซอยลาดพร้าว 20 ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ประมาณ 1 ชั่วโมง ชุดเคลื่อนที่เร็ว กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 สามารถสกัดจับ ผู้ต้องสงสัยได้ 3 คน ซึ่งหลบหนีไปได้ 1 คน พร้อมกลางเป็นเงินสดกว่า 4 หมื่นบาท และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง จากนั้น คุมตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง

จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ที่เป็นเยาวชน อายุ 16-17 ปี ให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่า ได้ชักชวนกันออกมาก่อเหตุปล้นทรัพย์ เพื่อต้องการหาเงินมาเที่ยวเตร่ ส่วนเยาวชนผู้ต้องหาร่วมอีก 1 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี แต่ตำรวจทราบชื่อและนามสกุลแล้วเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป.

4 คนร้ายใช้มีดสปาต้าเป็นอาวุธ บุกปล้นปั๊มน้ำมัน 4 แห่ง ย่านวังทองหลาง กทม. วงจรปิดจับภาพชัดเจน ตร.สกัดจับ รวบทันควัน 3 ราย หนีได้ 1 พบเป็นเยาวชน รับสารภาพ หาเงินเที่ยวเตร่ ... 17 ก.พ. 2558 08:08 17 ก.พ. 2558 10:47 ไทยรัฐ