วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฤทธิ์เหล้าทำ 2 เฒ่าอา-เขย ฟันกันนัวถึงเลือกตกยางออก

อาเขยวัย 65 กำลังจะหลับถูกหลานเขยวัย 60 ที่เมากลับมาแล้วส่งเสียงดัง จึงได้เตือน แต่กลับถูกค้อนทุบหัว เลยต้องคว้ามีดพร้า ฟันหน้าหลานเขยจนบาดเจ็บเลือดอาบ เพื่อป้องกันตัว ก่อนไปแจ้งความ...


เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 17 ก.ค.58 ร.ต.ท.บรรจง นาครอด พงส.สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุทำมีคนถูกร้ายร่างกายอาการสาหัส ที่หมู่ 7ตำบลนาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพรจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงานซึ่งนำสังกะสีมาต่อเติมทำเป็นบ้านในสวนยางพาราไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 7 ตำบลนาขา อ.หลังสวน ที่บริเวณในห้องดังกล่าวพบกองเลือดขนาดใหญ่ และร่องรอยการต่อสู้จนเต้นท์นอนได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลหลังสวนทราบชื่อคือนายจำลอง งาวิจิตร อายุ 60 ปี ถูกมีดพร้าฟันเข้าที่ใบหน้า 4แผล และที่ไหล่ด้านซ้าย 1 แผล ส่วนมือมีดที่ทำร้ายร่างกายนายจำลอง คือนายมาก แข็งการ อายุ 65 ปี ชาวบ้าน หมู่8 ตำบลคลองลานพัฒนา อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บ้านในหูตว่า ถูกนายจำลอง ทำร้ายร่างกายเช่นกันพร้อมโชว์แผลที่หัวไหล่ซ้าย และบริเวณใบหน้าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูจึงได้ควบคุมตัวและนำมาสอบสวน


สอบสวนเบื้องต้นนายมาก ให้การว่า ตนเป็นน้าเขยของนายจำลองบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดกำแพงเพชร มาทำงานก่อสร้างที่แค้มป์คนงานแห่งหนึ่งในอำเภอทุ่งตะโก ต่อมาไม่มีงานทำ และได้รับความเมตตาจากเจ้าของสวนยางพาราให้มาทำงานด้วย ได้เกือบ2เดือน โดยพักที่บ้านหลังดังกล่าวต่อมาไม่นาน ตนก็ไปรับนายจำลอง หลานเขยมาอยู่ด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุนายจำลอง ได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนคนงานที่อยู่ใกล้เคียง ส่วนตนก็มากางเต้นท์นอนที่ห้องพัก ที่อยู่ติดกับที่นอนของนายจำลอง เมื่อนายจำลองมาถึงในห้องก็ได้บ่นพึมพำเสียงดัง ตนจึงเตือนและบอกว่ากำลังจะนอนอย่าคุยเสียงดัง สักพักนายจำลองซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ก็นำค้อนมาทุบที่ใบหน้า และตามลำตัวหลายครั้ง ตนจึงได้ป้องกันตัวคว้ามีดพร้าที่อยู่ข้างที่นอนฟันไปที่ใบหน้านายจำลองหลายครั้ง จนเพื่อนคนงานที่อยู่ติดกันเข้ามาห้าม และนำตัวนำจำลองส่งโรงพยาบาลหลังสวน ส่วนตนก็ได้มาแจ้งความว่าถูกนายจำลองทำร้ายดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายมากเอาไว้ก่อน และจะสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

อาเขยวัย 65 กำลังจะหลับถูกหลานเขยวัย 60 ที่เมากลับมาแล้วส่งเสียงดัง จึงได้เตือน แต่กลับถูกค้อนทุบหัว เลยต้องคว้ามีดพร้า ฟันหน้าหลานเขยจนบาดเจ็บเลือดอาบ เพื่อป้องกันตัว ก่อนไปแจ้งความ... 17 ก.พ. 2558 03:20 17 ก.พ. 2558 05:00 ไทยรัฐ