วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปโดร' รับเป็นปลื้มมี 'เมสซี' เป็นเพื่อนร่วมทีม

เปโดร ปีกตัวเก่งของ บาร์เซโลนา ออกโรงซูฮก ลีโอเนล เมสซี แข้งเทพเพื่อนร่วมทีมว่าเป็นคนที่ไม่เหมือนใคร มีความทะเยอทะยานไขว่คว้าหาความสำเร็จอยู่ตลอดเวลา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวัันที่ 16 ก.พ. ว่า เปโดร ปีกตัวเก่งของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิง เป็นปลื้มเมื่อได้ร่วมเล่นกับ ลีโอเนล เมสซี โคตรบอลแห่งยุค โดยชี้ว่าเขาเป็นคนที่ไม่เหมือนใครและเป็นคนที่มีความกระหายความสำเร็จอยู่ตลอดเวลา

เมสซี เพิ่งโชว์เทพตะบันแฮตทริกให้กับ บาร์เซโลนา เปิดบ้านต้อนเอาชนะ เลบันเต คู่แข่งร่วมลีกไปแบบขาดลอย 5-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและเป็นประตูที่ 37 จาก 33 เกมที่เขาทำให้กับต้นสังกัดของเขาในฤดูกาลนี้ 

โดย เปโดร เพื่อนร่วมทีมของเมสซี ออกโรงซูฮกถึงความยอดเยี่ยมของเมสซีว่า "สิ่งที่ผมจะบอกมันเป็นสิ่งพิเศษที่มีเขาเป็นเพื่อนร่วมทีมและใช้ห้องแต่งตัวเดียวกับเขา เขาเป็นคนที่ไม่เหมือนใครและเป็นนักเตะที่แตกต่างจากคนอื่น เขามีความทะเยอทะยานที่จะไปจุดสูงสุดอยู่ตลอดเวลา"

สำหรับ บาร์เซโลนา จะลงเตะศึกลาลีกาสเปนนัดต่อไปพบกับ มาลากา ในวันเสาร์นี้

เปโดร ปีกตัวเก่งของ บาร์เซโลนา ออกโรงซูฮก ลีโอเนล เมสซี แข้งเทพเพื่อนร่วมทีมว่าเป็นคนที่ไม่เหมือนใคร มีความทะเยอทะยานไขว่คว้าหาความสำเร็จอยู่ตลอดเวลา... 17 ก.พ. 2558 02:39 17 ก.พ. 2558 03:49 ไทยรัฐ