วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บาร์ตรา' เชื่อ 'เอ็นริเก' โรเตชัน 'บาร์ซา' ส่งแต่ผลดี

'บาร์ตรา' เชื่อ 'เอ็นริเก' โรเตชัน 'บาร์ซา' ส่งแต่ผลดี

  • Share:

มาร์ก บาร์ตรา กองหลังดาวรุ่งของ บาร์เซโลนา เชื่อว่า การโรเตชันของ หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ของทีมจะส่งผลดีต่อทีมแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า มาร์ก บาร์ตรา ปราการหลังวัยโจ๋ของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ ลีกกระทิง มั่นใจว่า การโรเตชันของ หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือคนเก่งของทีม จะส่งผลดีต่อทีมอย่างแน่นอน

หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่บาร์เซโลนา จัดทัพลงเตะลาลีกา นัดล่าสุดด้วยการไร้ หลุยส์ ซัวเรซ,อันเดรส อิเนสตา,เคราร์ด ปิเก และ ดานี อัลเวส ซึ่งเป็นเหล่าแข้งตัวจริง อย่างไรก็ตามเหล่าแข้งสำรองที่ลงสนามมาแทนนั้นต่างสร้างผลงานไม่ต่างจากตัวจริงเลยก่อนที่จบเกมบาร์เซโลนา จะเปิดบ้านต้อนเอาชนะ เอลเช ไปอย่างขาดลอยถึง 5-0

หลังเกม มาร์ก บาร์ตรา กองหลังดาวรุ่งของทีมซึ่งลงสนามมาแทนเคราร์ด ปิเก เมื่อคืนนี้ ยอมรับว่าการโรเตชั่นของ หลุยส์ เอ็นริเก จะส่งผลกระทบต่อทีมในด้านบวกอย่างแน่นอน

"นี่คือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ซึ่งมาจากผลที่เราทำงานหนักระหว่างฝึกซ้อม เรารู้สึกฟิตปั๋งและเล่นกันได้แบบวิ่งไม่มีหมด  สิ่งสำคัญที่สุดเลยคือเราสามารถรักษาระดับการเล่นได้อย่างสม่ำเสมอในขณะที่เราส่งนักเตะตัวจริงลงน้อยกว่าปกติ หรือโชว์ฟอร์มได้ดีกว่าเดิมถ้าเราทำได้ ถ้าบอสต้องการผม ถึงกระนั้นผมจะพร้อมที่จะตอบรับคำเรียกร้องของเขาทันที ผมต้องมีความพร้อมที่จะช่วยเหลือทีมไม่ว่าเวลาไหนก็ตาม" บาร์ตราเผย

สำหรับ โปรแกรมนัดต่อไปของ บาร์เซโลนา มีคิวลงหวดกับ มาลากา ในศึกลาลีกา สเปน ในวันเสาร์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้