วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยักษ์ตาลุก ! 'เคห์ดิรา' เปรย ยังไม่รู้อนาคตกับ 'ชุดขาว'

ซามี เคห์ดิรา ห้องเครื่องแชมป์โลกของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยอมรับว่า ยังไม่รู้อนาคตแน่ชัดในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว หลังจะหมดสัญญาลงสิ้นฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า ซามี เคห์ดิรา กองกลางฝีเท้าดีของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิง เผยว่า ยังไม่รู้อนาคตที่แน่ชัดในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว แม้ว่าสัญญาของเขาจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ก็ตาม

แข้งแชมป์โลกรายนี้ จะหมดสัญญากับทางราชันชุดขาวหลังจบฤดูกาลนี้ และมีแนวโน้มว่าทาง ราชันชุดขาว จะไม่ยื่นข้อเสนอฉบับใหม่ให้ ส่งผลให้หลังจบฤดูกาล เคห์ดิราจะเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ทันที โดยมีข่าวลือหนาหูจากสื่อเมืองเบียรืว่า "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ยักษ์ใหญ่จากบุนเดสลีกา ได้ตกลงเซ็นสัญญา เคห์ดิรา มาร่วมทีม อย่างไรก็ตามล่าสุด เคห์ดิรา ได้ออกมาปฏิเสธถึงข่าวนี้เป็นที่เรียบร้อยอีกทั้งยังประกาศว่ายังไม่ตัดสินใจจะเลือกไปทีมไหนในฤดูกาลหน้า

"มันยังเป็นความจริงที่ผมได้ตกลงกับสโมสรในบุนเดสลีกา อนาคตของผมก็ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลย และผมจะเก็บตัวเลือกไว้ก่อน ณ ตอนนี้" ห้องเครื่องแชมป์โลกเผย

นอกเหนือจาก เสือใต้ ที่ตกเป็นข่าวแล้ว  ยังมี "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 ยักษ์ใหญ่จากเกาะอังกฤษ ที่ให้ความสนใจในตัวแข้งวัย 27 ปีรายนี้อีกด้วย

ซามี เคห์ดิรา ห้องเครื่องแชมป์โลกของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยอมรับว่า ยังไม่รู้อนาคตแน่ชัดในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว หลังจะหมดสัญญาลงสิ้นฤดูกาลนี้... 16 ก.พ. 2558 22:05 16 ก.พ. 2558 22:33 ไทยรัฐ