วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักหรอกจึงหยอกเล่น! ดูจินตนาการพ่อแม่ เติมสีสันเต็มเหนี่ยวให้ลูกน้อย

รักหรอกจึงหยอกเล่น! ดูจินตนาการพ่อแม่ เติมสีสันเต็มเหนี่ยวให้ลูกน้อย

  • Share:

ชมภาพน่ารักปนฮา เมื่อพ่อแม่คันมือ ถ่ายรูปลูกตัวน้อยแล้วตกแต่งผ่านแอพ จนได้ภาพแปลกๆ เกินวัยเจ้าหนูวัยเพียง 7 สัปดาห์ พร้อมเผยแพร่ให้ชาวออนไลน์ได้ดู…

เด็กๆ นั้นเปรียบเสมือนผ้าขาว... ใครที่มีลูก มีหลาน คงเข้าใจความหมายนี้ดี แต่บางทีพ่อแม่ขี้แกล้งก็อยากแต่งเติมสีสันให้กับลูกน้อยของตน แต่จะให้ลุกขึ้นมาจับลูกสาวลูกชายแต่งหน้าทาตาก็คงไม่มีใครใจร้ายทำได้ลงคอ ว่าแล้ว...พ่อแม่รายหนึ่งก็ได้จับลูกชายวัยเพียง 7 สัปดาห์ มาแต่งแต้มสีสันให้หน้าตาและทรงผมของเด็กน้อยเปลี๋ยนไป๋!!! พร้อมทั้งเผยแพร่ให้ชาวอินเทอร์เน็ตได้เห็นความสร้างสรรค์แบบน่ารักปนฮาของพวกเขา ผ่านเว็บ imgur.com ภาพที่ผ่านการตกแต่งจากแอพจะน่ารักแค่ไหน ลองไปชมกัน...!

ไม่รู้ไปโกรธใครมา...?
ใส่ผมยาว ดูคล้ายนางเงือก
ขนาดหลับยัง(แต่งหน้า)สวย
เติมผม เติมหน้าเข้ม ดูโฉบเฉี่ยวเกินบรรยาย
นี่หนูกำลังร้องไห้นะ พ่อแม่ยังใส่วิกได้ลงคอ!!!
ลุคนี้สวยใส... เอะ หนูเป็นเด็กชายนะครับ


เห็นแล้วอยากแต่งภาพให้ใครบ้างหรือเปล่าล่ะ ถ้าคำตอบคือใช่! เราขอแนะนำ 3 แอพพลิเคชั่นเพื่อการตกแต่งภาพให้คุณ รับรองว่าทำได้ทั้งภาพน่ารัก สวยเว่อร์ หรือฮาท้องแข็ง ก็เป็นไปได้ง่ายแสนง่ายจากสมาร์ทโฟน...

BeautyPlus
แม้จะไม่ใช่แอพพลิเคชั่นใหม่แต่หลายคนก็ยังคงมีติดเครื่อง เพราะความง่ายในการใช้งาน ซึ่งสามารถเนรมิตภาพสวยให้คุณได้ชนิดที่เรียกว่าเปลี่ยนไปไกลจากต้นฉบับ ทั้งปรับตาโต ทำหน้าขาว หน้าเล็กเรียว เพิ่มความสูง ทำให้ขาดูเรียวยาว หรือแม้แต่แต่งหน้าก็เสร็จสรรพได้ในแอพเดียว เก๋ๆ ดาวน์โหลดไปใช้กันได้ทั้งระบบปฏิบัติการไอโอเอสและแอนดรอยด์

แลดูขายาว สวยๆ ได้ด้วย แอพBeautyPlus


Perfect365
แอพนี้ก็มีให้ดาวน์โหลดทั้งบนไอโอเอสและแอนดรอยด์นะจ๊ะ เรียกได้ว่ามาเต็มครบเครื่องเรื่องความงามมากๆ แม้ว่าคุณจะไม่ได้แต่งหน้าเลย แค่ใช้แอพนี้ช่วยแต่งภาพ...รับรองว่าชีวิตเปลี่ยนแน่นอน! ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะทำให้คุณแต่งหน้าสวยเหมือนจ้างช่างมืออาชีพมาแต่งแต้มให้เลยทีเดียว ครบเซตตั้งแต่ตา รูปหน้า ผิว ปาก ไม่โหลดไม่ได้ละ

เลือกเลยค่ะ จะใช้เฉดสีไหน กับแอพ Perfect365


Face Changer
เอาใจคนอยากแต่งรูปฮาๆ บ้างแล้วกัน รับรองว่าแอพพลิเคชั่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะคุณสามารถทำทุกอย่างได้จากปลายนิ้ว จะแต่งภาพให้ดูแย่ลงแค่ไหนก็ได้ เปลี่ยนปาก เปลี่ยนทรงผม หรือจะแต่งเติมเสริมความฮาให้กับภาพด้วยสารพัดเครื่องมือจากแอพ ก็แล้วแต่ใจคุณ...

เอาให้ฮากันสุดๆ แค่ใช้ Face Changer แต่งภาพ


ลองแต่งภาพดูหน่อยเป็นไง จะทำให้ออกมาสวยงามดูดี หรือเห็นทีเดียวแล้วต้องขำไปอีกหลายวัน...?

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้