วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมีย "เจอร์ราร์ด" สุดตื่นเต้น! พร้อมใช้ชีวิตในแดนมะกัน

"อเล็กซ์ เจอร์ราร์ด" ภรรยาสุดที่รักของกัปตันทีมลิเวอร์พูล สุดตื่นเต้นในการย้ายไปใช้ชีวิตนอกแผ่นดินเกิดครั้งแรก หวังจะได้อยู่ต่อ หลังจากสัญญาฉบับแรกที่สามีทำกับต้นสังกัดใหม่ไว้เป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งหมดลง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า อเล็กซ์ เจอร์ราร์ด ศรีภรรยาของกัปตันขวัญใจทีมลิเวอร์พูล ออกมายอมรับ สุดตื่นเต้นที่จะได้ย้ายไปใช้ชีวิตในลอสแอนเจลิส พร้อมกับสามี และลูกๆ อีก 3 คน หวังได้อยู่ต่อหลังจากผู้เป็นสามีเลิกเล่นฟุตบอล

อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ที่ตกลงเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับแอลเอ กาแลกซี่ ทีมเงินหนาแห่งเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ เป็นเวลา 18 เดือน โดยสัญญาฉบับปัจจุบันกับลิเวอร์พูลจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ และอเล็กซ์ ซึ่งเดินทางไปดูบ้านพักล่วงหน้า ได้ออกมาเผยกับสื่อว่า แทบจะอดใจรอไม่ไหวกับการย้ายไปใช้ชีวิตที่อเมริกา

"ฉันไม่สามารถรอที่จะย้ายมาใช้ชีวิตที่นี่ได้ สตีฟทำสัญญาไว้กับทีมในแอลเอไว้ 18 เดือน แต่ฉันหวังว่าจะได้อยู่ต่อ เพราะที่นี่ยอดเยี่ยมมาก ฉันอยากจะอยู่ให้นานที่สุด มันแตกต่างกับการใช้ชีวิตที่ลิเวอร์พูลโดยสิ้นเชิง และฉันหวังว่าทุกคนจะมีความสุข"

นอกจากนี้ คุณแม่ลูกสามยังได้เผยอีกว่า ได้พยายามโน้มน้าวใจให้ลูกสาว ทั้ง เอลลี และ เอลลา เห็นถึงข้อดีในการย้ายไปใช้ชีวิตในต่างประเทศครั้งนี้ด้วย

"ลูกๆ ได้แต่พูดว่า ไม่อยากจะย้ายจากเพื่อนๆ ของพวกเขาไป มันเป็นเรื่องค่อนข้างยากในการเกลี้ยกล่อม แต่ฉันแน่ใจว่าสักวันพวกเธอจะชอบมัน" อเล็กซ์ กล่าวอย่างมั่นใจ

"อเล็กซ์ เจอร์ราร์ด" ภรรยาสุดที่รักของกัปตันทีมลิเวอร์พูล สุดตื่นเต้นในการย้ายไปใช้ชีวิตนอกแผ่นดินเกิดครั้งแรก หวังจะได้อยู่ต่อ หลังจากสัญญาฉบับแรกที่สามีทำกับต้นสังกัดใหม่ไว้เป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งหมดลง... 16 ก.พ. 2558 19:41 16 ก.พ. 2558 20:33 ไทยรัฐ