วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

องค์โสมประทานของเยี่ยม 'ปอ ทฤษฎี' ออกจากห้องผ่าตัดปลอดภัย

อัพเดตอาการล่าสุดของพระเอกหนุ่มหน้ามนคนซื่อ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ประสบอุบัติเหตุตกบันไดที่บ้านพัก จ.บุรีรัมย์บ้านเกิด จนกระดูกข้อต่อเชิงกรานหัก 3 ท่อน เดินทางเข้ารับการผ่าตัดด่วนที่โรงพยาบาลรัฐชื่อดัง

ล่าสุด หนุ่มปอ ที่ได้กำลังใจสำคัญจากคุณแม่ที่อยู่ข้างๆ ตลอดเวลา ได้เข้าห้องผ่าตัดไปเมื่อเวลา 16.00 น. และจะออกจากห้องผ่าตัดในเวลาประมาณ 18.30-19.00 น. ความคืบหน้าในการผ่าตัดและผลการผ่าตัด เปิดเผยจาก อาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวว่า

เป็นที่น่าปลาบปลื้มใจ เมื่อพระองค์โสมประทานเครื่องหอมเยี่ยม ปอ ทฤษฎี โดยตอนนี้พระเอกหนุ่มออกจากห้องผ่าตัด ฟื้นและรู้สึกตัวแล้ว อาการปลอดภัย ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่เจ้าตัวยังนอนพักฟื้นอยู่ในห้องผ่าตัด เพื่อเตรียมย้ายมาพักฟื้นที่ห้องต่อไป ส่วนรายละเอียดต้องพักฟื้นนานแค่ไหน ทางผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกคนดัง กล่าวว่า ต้องรอคุยกับแพทย์อีกที และกับประเด็นเรื่องการแถลงข่าวถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ ต้องรอประสานกับทางช่อง 3 ก่อน.

อัพเดตอาการล่าสุดของพระเอกหนุ่มหน้ามนคนซื่อ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ประสบอุบัติเหตุตกบันไดที่บ้านพัก จ.บุรีรัมย์บ้านเกิด จนกระดูกข้อต่อเชิงกรานหัก 3 ท่อน เดินทางเข้ารับการผ่าตัดด่วนที่โรงพยาบาลรัฐชื่อดัง 16 ก.พ. 2558 17:48 16 ก.พ. 2558 23:34 ไทยรัฐ