วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โยเวติช" ชี้ "เปเยกรินี" ฆ่ากันทั้งเป็นเหตุตัดชื่อลุย ชปล.

"สเตวาน โยเวติช" จวก "มานูเอล เปเยกรินี" นายใหญ่ทีมเรือใบสีฟ้า หลังตัดชื่อออกจากทีมชุดลุยศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป เพื่อหลีกทางให้กับ "วิลเฟรด โบนี" หัวหอกรายใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้าสู่ทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า สเตวาน โยเวติช กองหน้าจอมอาภัพ ชาวมอนเตเนโกร ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงจวก มานูเอล เปเยกรินี กุนซือใหญ่ของทีม กำลังฆ่ากันทั้งเป็น หลังจากตัดชื่อออกจากขุนพลชุดลุยศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เพื่อหลีกทางให้กับ วิลเฟรด โบนี หัวหอกคนใหม่ที่เพิ่งเข้ามาสู่ทีมในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

โยเวติช เผยว่า "คนชอบพูดกันว่าผมเป็นผู้เล่นที่ดี แต่มันค่อนข้างชัดเจนว่าผู้จัดการทีมไม่ได้คิดเช่นนั้น ผมผิดหวังเป็นอย่างมากและเชื่อว่านั่นไม่ใช่การตัดสินใจที่ดีแน่นอน ผมควรได้เล่นในแชมเปียนส์ลีก เจ้านายกำลังฆ่าผมทั้งเป็น เขาบอกกับผมด้วยตัวเองแต่กลับไม่ยอมฟังคำพูดของผมบ้างเลย และผมจะตัดสินใจอีกครั้งเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองหลังจบฤดูกาล" 

ด้าน มานูเอล เปเยกรินี ได้ปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งเผยเพียงสั้นๆ ว่า โยเวติชจะยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมในฤดูกาลหน้า

"ในช่วงท้ายฤดูกาลเราจะมาวิเคราะห์กันอีกครั้ง ไม่ใช่แค่เพียงโยเวติชแต่สำหรับผู้เล่นทุกคน ดังนั้น สิ่งที่ผมจะพูดคือว่าเขาจะยังคงอยู่กับเราต่อในฤดูกาลหน้า"

ทั้งนี้ โยเวติช ย้ายจากทีมฟิออเรนตินา ในอิตาลี มาอยู่กับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2013 ด้วยค่าตัว 22 ล้านปอนด์ 

"สเตวาน โยเวติช" จวก "มานูเอล เปเยกรินี" นายใหญ่ทีมเรือใบสีฟ้า หลังตัดชื่อออกจากทีมชุดลุยศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป เพื่อหลีกทางให้กับ "วิลเฟรด โบนี" หัวหอกรายใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้าสู่ทีม... 16 ก.พ. 2558 17:44 16 ก.พ. 2558 19:17 ไทยรัฐ