วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กึ้ง เฉลิมชัย นักรักพันล้านเปลี่ยนเบอร์หวังพิชิตรัก เจนี่

ข่าวลือลับลวงพราง ยังกระฉ่อนไม่หยุด ว่าเสี่ยนักรักรวยพันล้าน กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่กำลังโสดเนื้อหอมสุดๆ น่าจะแอบคั่วกับม่ายสาวพราวเสน่ห์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สัมพันธ์รุดหน้าไปแค่ไหน กึ้ง เจนี่ น่าจะรู้ดีแก่ใจ ถึงแม้เจนี่จะบอกปัดว่า แค่รู้จักยังไม่สนิทลึกซึ้งอะไรมากมาย แต่ข่าวลือก็ยังโหมกระหน่ำเรื่อยๆ ว่าคู่นี้มีแววจะปลูกต้นรักกันอยู่อย่างเงียบๆ

หลังจากที่เจนี่ช็อกคนดู ด้วยการเปลือยหมดจดถ่ายแฟชั่นสุดเสียวให้กับนิตยสาร IMAGE ฉบับล่าสุด ประกบสองนายแบบหุ่นฟิตเพื่อนซี้จากอเมริกา งานนี้ขายเกลี้ยงหมดแผง ฟีดแบ็กมีทั้งชื่นชมว่าสวยเริดหุ่นเป๊ะสุดๆ และด่าแรงเว่อร์ สาปส่งว่าถ่ายโป๊จนเกินงาม แหกอ้าอวดจนหมดภาพนางเอกแถวหน้า

บ่ายวันนี้กึ้งเสี่ยนักรักรวยพันล้าน เพิ่งไปให้ แมน การิน เลือกเบอร์ใหม่ที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว งมงายในตัวเลขหรือไม่ ว่ากันไม่ได้เพราะต่างคนต่างความเชื่อ คาดว่ากึ้งจะซื้อเบอร์สวย เพื่อหวังจะเสริมดวงเรื่องงานและเรื่องรักหวาน ส่วนจะคว้าใจเจนี่ได้ยาวนานหรือไม่ บอกดังๆ เลยว่าคู่นี้มวยถูกคู่ น่าติดตามอย่างยิ่งยวด.

ข่าวลือลับลวงพราง ยังกระฉ่อนไม่หยุด ว่าเสี่ยนักรักรวยพันล้าน กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่กำลังกำลังโสดเนื้อหอมสุดๆ น่าจะแอบคั่วกับม่ายสาวพราวเสน่ห์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แว่วมาว่าล่าสุดเจ้า 16 ก.พ. 2558 15:24 16 ก.พ. 2558 20:36 ไทยรัฐ