วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะ ค็อปตอกกลับ หลังปธ.พาเลซ ของขึ้น! จวกหงส์แดง

"สตีฟ ปาริช" บิ๊กบอสของทีมดิ อีเกิล ดึงกับควันออกหู เมื่อถูกเกรียนคีย์บอร์ดของทีมลิเวอร์พูล ตอกกลับหน้าหงายบนทวิตเตอร์ส่วนตัว หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความเสียดสีการฉลองชัยของทีมหงส์แดง ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 5...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า สตีฟ ปาริช ประธานสโมสรร่วมของทีมอินทรีผงาด คริสตัล พาเลซ ถึงกับควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เมื่อถูกแฟนบอลทีมลิเวอร์พูล ตอกกลับหน้าหงาย หลังทวีตข้อความเสียดสีชัยชนะของทีมดังแห่งเมอร์ซีไซด์ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 5 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมที่สนามเซลเฮิร์ส พาร์ค พลพรรคหงส์แดงต้องออกแรงอย่างหนัก กว่าจะแซงกลับมาเอาชนะคริสตัล พาเลซ ได้แบบหวุดหวิด 2-1 ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 5 โดยหลังจบเกม ผู้บริหารมาดเนี้ยบได้ทวีตข้อความลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว เสียดสีทีมคู่แข่งว่า "เมื่อผมมองลงมาจากชั้นสามของสนาม ในเกมเมื่อวาน ทีมลิเวอร์พูลชนะเราไปได้แบบหวุดหวิด แต่พวกเขาฉลองอย่างกับได้แชมป์ลีก" ปาริช กล่าวบนทวิตเตอร์

แต่หลังจากนั้นไม่นาน เหล่าบรรดาแฟนบอลเดอะ ค็อป ได้ทำการตอบโต้ประธานหนุ่มของทีมอินทรีผงาด ด้วยข้อความสุดแสบสัน อาทิ "ฉันรักสโมสรลิเวอร์พูล ทีมเราเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ และมีประวัติที่ยาวนานกว่าบางทีมเล็กๆ ในลอนดอน" หรือ "คุณคิดผิดแล้ว เราไม่มีอะไรที่ต้องฉลองเลย ขอให้มีความสุขกับความเพ้อฝันต่อไป"

ทั้งนี้ ก่อนหน้าที่จะพบกันในเกมเอฟเอ คัพ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ทีมลิเวอร์พูลไม่สามารถเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ได้เลยในเกมลีก 2 นัดก่อนหน้านี้

"สตีฟ ปาริช" บิ๊กบอสของทีมดิ อีเกิล ดึงกับควันออกหู เมื่อถูกเกรียนคีย์บอร์ดของทีมลิเวอร์พูล ตอกกลับหน้าหงายบนทวิตเตอร์ส่วนตัว หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความเสียดสีการฉลองชัยของทีมหงส์แดง ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 5... 16 ก.พ. 2558 14:35 ไทยรัฐ